Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hoa hậu Tiểu Vy áp lực với vai diễn kinh dị đầu tay
07/09/2022 13:50
(HanoiTV) - Lần đầu tiên tham gia một bộ phim điện ảnh, lại là phim kinh dị, Hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy rất áp lực, lo lắng vì vai diễn của cô có nhiều cảnh hành động nguy hiểm.

Nhà sản xuất phim điện ảnh kinh dị "Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái" vừa công bố poster cùng những thông tin liên quan. Trong bộ poster, các nhân vật đều chỉ để lộ phần đầu trên mặt nước; ánh mắt gây ám ảnh của họ và phần bóng phản chiếu đậm tính kinh dị dưới mặt nước khiến người xem không khỏi kỳ vọng về độ căng thẳng, hồi hộp của phim. 

Dàn diễn viên chính của phim gây ám ảnh trong tấm poster.

“Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái” đánh dấu lần chạm ngõ điện ảnh của Hoa hậu Tiểu Vy. Trong phim, Tiểu Vy vào vai Kim. Nhân vật này có ánh mắt vừa sắc lạnh, vừa bí hiểm.

“Lần đầu tiên tham gia một bộ phim điện ảnh, bản thân Vy đã cảm thấy rất áp lực và lo lắng. Không chỉ vì lần đầu tiên mình thử sức trong vai trò một diễn viên, mà còn vì “Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái” thực sự là một bộ phim mà tất cả mọi người đều ‘lên bờ xuống ruộng' với những pha hành động, leo trèo trên vách đá, những cảnh quay thâu đêm suốt sáng ngoài đảo,...

Rất may là Vy hoà nhập khá nhanh vào nhịp chung của cả đoàn. Để chuẩn bị cho vai diễn đầu tay, tôi cũng có một thời gian tương đối dài để học về diễn xuất, cách lấy tâm lý trước khi ra set quay.

Hy vọng sự cố gắng của tôi và đặc biệt là của cả đoàn phim trong những điều kiện cực kỳ khó khăn, mà một số phân cảnh được thực hiện giữa biển hay trên các mỏm đá rất nguy hiểm, bộ phim này sẽ được khán giả đón nhận".

 

Tạo hình của Hoa hậu Tiểu Vy và Sam trong "Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái"

Ngoài Tiểu Vy, bộ phim cũng có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ trẻ như Sam, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự, Phương Lan. Tất cả đều có tạo hình mới lạ và nhiều pha nghẹt thở ở những phân cảnh kinh dị trong phim.

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: đảo độc đắcTrần Tiểu VyHoa hậu Tiểu Vy