Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Hoa khôi bóng đá' Ngọc Châm tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ
26/02/2021 10:52
(HanoiTV) - Cầu thủ Ngọc Châm cho biết cô giữ quan hệ văn minh với chồng cũ. Cả hai cùng nhau chăm sóc con, chơi với con.

Là khách mời trong tập 8 chương trình Cơ hội đổi đời, cầu thủ Ngọc Châm xuất hiện với ngoại hình trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Khi được khen dù là cầu thủ bóng đá nhưng rất nhiệt tình và tự nhiên trước ống kính thì Ngọc Châm chia sẻ mình tự lập từ năm 14 tuổi, lúc đó cũng rất nhút nhát và rụt rè. “Sau khi nhận được giải thưởng Quả bóng vàng năm 2008, tôi nổi tiếng hơn, tham gia nhiều chương trình hơn nên càng tự tin”, cựu cầu thủ tâm sự. Ngồi nghe đàn em nói chuyện, thấy tóc của Ngọc Châm vương trên mặt, ca sĩ Long Nhật rất tự nhiên mà vuốt tóc giúp cô. Không chỉ thế, nam ca sĩ cũng không ngại ngần khen “hoa khôi bóng đá” có vẻ ngoài xinh đẹp. 

Ngọc Châm đồng hành cùng Long Nhật, Xuân Nghị trong chương trình Cơ hội đổi đời.

Nữ cầu thủ tâm sự hiện tại đang là mẹ đơn thân nhưng quan hệ với chồng cũ vẫn rất văn minh. Cả hai cùng nhau chăm sóc, chơi với con. Ngọc Châm còn hài hước chia sẻ một trong những lý do chia tay bởi vì mình không phải là người phụ nữ giỏi việc bếp núc, giỏi việc gia đình.

Bộ ba khách mời: ca sĩ Long Nhật, diễn viên Xuân Nghị và Ngọc Châm cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã vượt qua các thử thách của chương trình giúp đỡ cho gia đình chị Nguyễn Thị Lệ (Cà Mau) và năm đứa con thơ có cơ hội thoát nghèo.

Chồng chị Lệ mất cách đây ba năm nên mọi gánh nặng trong gia đình đều dồn lên đôi vai gầy của chị. Chị vừa làm cha, vừa làm mẹ chăm lo 5 đứa con đang tuổi ăn tuổi học.

Trong số đó, có em phải bỏ học đi bưng bê quán ăn, kiếm tiền phụ mẹ, có em bị bệnh nhưng không có chữa trị… Bản thân chị Lệ cũng không có công việc ổn định, ai kêu gì làm nấy nhưng chị quyết không đem con cho ai vì không muốn đứa nào xa mẹ.

Tổng hợp

Từ khóa: