Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà
05/03/2021 16:18
(HanoiTV) - Trong tập 49 Gõ cửa thăm nhà, Quốc Thuận và Ngọc Lan đã đến thăm tổ ấm của Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 16 tuổi. Tại đây, nam diễn viên đã tâm sự về những khó khăn trong chặng đường nghệ thuật của mình.

Chia sẻ với Quốc Thuận, Quách Ngọc Tuyên cho biết việc sửa lại căn nhà đã cũ cho bố mẹ đang là mục tiêu hàng đầu của anh trong năm nay.

Ngoài căn nhà ở quê, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi Thảo Hân hiện đang sống ở một căn nhà khác. Khi quyết định "liều" đặt cọc mua trả góp, căn nhà chỉ mới là dự án nằm trên giấy. Vì gặp khó khăn do tên tuổi chưa nổi tiếng, anh phải nhờ đến sự trợ giúp của nhiều người trong đó có đàn anh Hoài Linh.

Suốt mười mấy năm theo nghề, Quách Ngọc Tuyên luôn cống hiến hết mình với đam mê sân khấu. Duy chỉ có một lần, biến cố lớn khiến anh “chùn chân” đến nỗi nghĩ rằng nghề diễn không còn dành cho mình nữa. “Thời điểm đó là lúc anh Hữu Lộc mới mất, sân khấu Nụ cười mới tạm ngừng hoạt động một thời gian. Em không đi làm, tối ngày cứ ở nhà rồi suy nghĩ viễn vông. Nghĩ trong đầu không biết cứ như vậy rồi làm sao? Liệu mình có tồn tại được với nghề không? Nhưng suy nghĩ đó thoáng qua chưa được 2 ngày. Em phải tự vực dậy, vì lúc đó bỏ nghề không biết làm cái gì nữa", nam diễn viên tâm sự.

 

Bà xã Thảo Hân thông cảm và hiểu cho ông xã khi chưa tổ chức đám cưới.

Dù có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân chưa lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Bố mẹ của nam diễn viên rất canh cánh điều này vì chưa có buổi lễ đàng hoàng cho sui gia nhưng Quách Ngọc Tuyên lại chia sẻ rằng anh không câu nệ hình thức với lễ cưới hoành tráng, vì anh và vợ quan trọng tình cảm dành cho nhau hơn.

Chia sẻ về chuyện này, Thảo Hân bộc bạch: "Em với anh Tuyên đã bàn trước, việc trước mắt là cần sửa được nhà cho bố mẹ xong đã. Nếu có dư tụi em mới tính đến chuyện làm đám cưới. Em muốn để cho anh Tuyên đi làm thoải mái, chứ mình cứ đặt vấn đề làm đám cưới nữa anh sẽ áp lực thêm. Anh đã tự đặt áp lực cho là phải kiếm được tiền để xây nhà cho ba mẹ rồi.

Anh Tuyên đi làm nhiều cũng là để cho em có cuộc sống thoải mái, bây giờ em còn đặt vấn đề làm đám cưới nữa tội nghiệp anh lắm. Con gái ai cũng thích có một đám cưới nhưng em cứ nghĩ thôi từ từ để anh xây được nhà cho ba mẹ xong đã".

Tổng hợp

Từ khóa: