Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoàng Đức trở lại, HLV Park Hang-seo rèn kỹ các gương mặt mới
18/01/2022 07:55
(HanoiTV) - Tại buổi tập chiều 17/1, ĐT Việt Nam đã chào đón sự trở lại của tiền vệ Hoàng Đức sau thời gian tự cách ly và đã có kết quả âm tính với COVID-19. Các gương mặt mới được bổ sung cho đợt hội quân lần này cũng cho thấy sự bắt nhịp rất nhanh dưới sự kèm cặp của HLV Park Hang-seo.

Trước ngày hội quân đã có 3 trong tổng số 30 cầu thủ được triệu tập phải vắng mặt do có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và bộ đôi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh. Để đảm bảo lực lượng cho đội tuyển, HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung 2 cầu thủ là tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn. Hai cầu thủ này đã hội quân và tập luyện cùng đội tuyển từ ngày 14/1 vừa qua.

Các gương mặt mới thể hiện sự nỗ lực rất cao. Ảnh: VFF.
HLV Park Hang Seo trực tiếp hướng dẫn cho Hữu Tuấn. Ảnh: VFF.

Đến ngày hôm nay, buổi tập của đội có thêm sự góp mặt trở lại của Nguyễn Hoàng Đức sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện về y tế và sức khỏe. Trong khi đó, Văn Toàn và Tiến Linh dù lần xét nghiệm gần đây nhất đã có kết quả âm tính với COVID-19, nhưng vẫn đang trong thời gian tự cách ly tại nhà theo quy định của y tế địa phương.

Hoàng Đức tham gia tập cùng đội ngày 17/1 đúng như dự kiến. Ảnh: VFF.

Nếu những cầu thủ tuyến trên như Hoàng Đức, Văn Toàn và Tiến Linh sớm được phát hiện dương tính với Covid-19 từ trước và không lên tập trung ngay, thì Bùi Tiến Dũng ngược lại.

Vừa hạ sinh cho Bùi Tiến Dũng cô công chúa nhỏ Mochi, bà xã của anh là chị Nguyễn Khánh Linh không may nhiễm Covid-19. Người nhà của anh cũng có người bị dương tính với Covid-19.

Rất may là Bùi Tiến Dũng đã tập trung ở tuyển Việt Nam và 2 thiên thần nhỏ Mochi, Sushi ở quê nhà vẫn đang có kết quả âm tính.

Đã có mặt ở tuyển Việt Nam ngày 13.1, Bùi Tiến Dũng trước đó ở nhà với vợ và gia đình được xem là F1. VFF và BHL tuyển Việt Nam đã linh động có giải pháp hợp tình vừa theo quy định mới.

Bùi Tiến Dũng và anh chàng đàn em Phạm Xuân Mạnh chủ động thu dọn hành lý và rời tầng ở của tuyển Việt Nam như một biện pháp "tự cách ly".

Tiến Dũng và Xuân Mạnh sau đó vẫn ở khách sạn Grand Plaza nhưng được bố trí ở một tầng riêng biệt. Đến chiều nay, cả 2 sau khi kiểm tra RT-PCR có kết quả âm tính đã có buổi tập đầu tiên với tuyển Việt Nam.

Khá thú vị, dù có kết quả âm tính với Covid-19 nhưng ở buổi tập chiều 17/1 Bùi Tiến Dũng vẫn đeo khẩu trang khi tập luyện để giữ gìn thêm cho đến khi có kết quả âm tính lần nữa cho thực sự an tâm.

Mặc dù có kết quả âm tính nhưng đội phó vẫn đeo khẩu trang giữ gìn thêm để có kết quả âm tính tiếp theo. Ảnh: VFF.

Việc đội phó Bùi Tiến Dũng có thể tập luyện cùng tuyển Việt Nam là một tin vui tiếp theo cho HLV Park Hang-seo, khi hàng thủ đã vắng mặt Duy Mạnh vì chấn thương cho 2 trận gặp Úc và Trung Quốc.

TH (vff.org.vn/thanhnien.vn)

Từ khóa: