Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoàng Hải, Ty Phong chia tay 'Sao nối ngôi' trong nuối tiếc
18/06/2021 15:03
(HanoiTV) - Sau vòng thi Vượt vũ môn Hoàng Hải - con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn và Ty Phong tạm chia tay khán giả Sao nối ngôi. Bùi Công Danh, Hoài Thanh, Hà Mỹ Anh tiến thẳng vào Chung kết.

Trong đêm thi vượt vũ môn, Ty Phong biểu diễn múa tương tác LED. Anh kể câu chuyện một người trẻ đam mê nghệ thuật, đương đầu với những trắc trở, khó khăn, vượt qua một hành trình gian nan để “hóa rồng”.

Sau tiết mục, Đại Nghĩa thổ lộ Ty Phong hoàn thành gần như 100% các động tác, khớp từng nhip, phách, hình ảnh. Tuy nhiên, anh nuối tiếc tiết mục có thời lượng quá ngắn, phần sau Ty Phong cần kết hợp với vũ công, vũ đoàn để tiết mục thêm hoành tráng, hấp dẫn thị giác người xem. Sau những lời nhận xét, Ty Phong nhận được được 9,5 điểm từ giám khảo Đại Nghĩa, 9,5 điểm từ giám khảo Linh Tâm.

Tuy nhiên anh nuối tiếc tiết mục có thời lượng quá ngắn, phần sau Ty Phong cần kết hợp với vũ công, vũ đoàn để tiết mục thêm hoành tráng, hấp dẫn thị giác người xem.

Hoàng Hải thử thách với nhạc kịch do chính anh sáng tác mang tên Cậu bé bút chì, cô bé bán diêm và con vịt, trợ diễn của Hoàng Yến, Tuấn Anh, Trọng Vĩ, Lạc Hoàng Long và vũ đoàn Việt Hải.

 

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét các tiết mục. Ảnh: JET

Con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn hóa thân thành “cậu bé bút chì” bỏ nhà “đi bụi” khi phải sống trong một gia đình quá đủ đầy. Cậu bé gặp gỡ “cô bé bán diêm” bất hạnh có hoàn cảnh bất hạnh và vẽ lên một câu chuyện nhân văn, bên cạnh những âm nhạc đặc sắc được lồng vào tiết mục.Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Cuộc gặp gỡ của hai đứa trẻ mang đến một câu chuyện nhẹ nhàng, ý nghĩa. Tuy nhiên còn thiếu kịch tính, cao trào. Hoàng Hải nên tăng cường thêm ca khúc để thu hút khán giả. Hoàng Hải là một diễn viên trẻ, cá tính khi dám thể hiện nhạc kịch trên sân khấu”.

Hoàng Hải nhận được được 9,75 điểm từ giám khảo Đại Nghĩa, 9,75 điểm từ giám khảo Linh Tâm. Tổng kết trong đêm thi, Hoàng Hải, Ty Phong đành chia tay Sao nối ngôi trong nuối tiếc

Hà Mỹ Anh “lột xác” với tạo hình quyến rũ, khuấy động sân khấu bằng ca khúc Giọt sương trên mí mắt (nhạc sĩ Thanh Tùng), phối lại đậm chất rock.

Chặng đường dài của Sao nối ngôi mùa 5 đã gần đến đích. Đêm Chung kết sẽ là cuộc tranh tài của ba thí sinh Hà Mỹ Anh, Bùi Công Danh và Hoài Thanh.

Trong đêm Chung kết, Hoài Thanh sẽ mang gần 20 nghệ sĩ lẫn phụ diễn, trong đó có hàng loạt những tên tuổi nghệ sĩ cải lương gạo cội qua tiết mục Đêm huyền thoại. Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hà Mỹ Anh thể hiện khí thế oai hùng qua vai đào võ Bùi Thị Xuân vở Gương trung nữ tướng, Bùi Công Danh sẽ hóa thân Thục Phán trong vở Nỏ thần.

Tổng hợp

Từ khóa: