Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoàng Hương Ly mang bản đồ Việt Nam đến 'Hoa hậu Du lịch quốc tế'
01/12/2021 10:44
(HanoiTV) - Đại diện Việt Nam Hoàng Hương Ly khéo léo lồng ghép hình ảnh bản đồ đất nước vào phần thi tài năng tại Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021.

Đến với phần thi tài năng của Miss Tourism International - Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021, người đẹp Hoàng Hương Ly lựa chọn vẽ tranh bản đồ Việt Nam. Có thể thấy, hình thức này hiếm khi được đại diện nước nhà lựa chọn dự thi quốc tế. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết cô mong muốn thể hiện niềm tự hào dân tộc với bạn bè thế giới thông qua phần thi này. Trước đó, cô đã nhờ đến sự cố vấn của họa sĩ Việt Mỹ - người từng gây chú ý bởi những bức chân dung về Binz, Đen Vâu… để có thể mang đến tiết mục ấn tượng nhất.

Trong đoạn clip, Hoàng Hương Ly xuất hiện với tà áo dài trắng rạng rỡ. Sau khi hoàn thành phần thi của mình, cô tự hào cầm lá cờ Việt Nam, bày tỏ tình yêu và niềm tự hào dân tộc. Điểm đáng chú ý trong tác phẩm của người đẹp quê Gia Lai chính là việc cô khéo léo lồng ghép thông điệp về chủ quyền biển đảo.

 

Hoàng Hương Ly cho biết: “Được đại diện Việt nam tham gia đấu trường sắc đẹp lớn như Hoa hậu Du lịch quốc tế, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân, chinh phục ngôi vị cao nhất. Tôi quyết định đưa bản đồ Việt Nam vào phần thi tài năng vì trước hết, tôi muốn khẳng định chủ quyền biển đảo. Thứ hai, tôi muốn quảng bá hình ảnh quê nhà đến bạn bè quốc tế”.

Khi theo dõi phần thi của Hoàng Hương Ly, nhiều cư dân mạng đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kỳ vọng đại diện Việt Nam tiếp tục giữ vững phong độ để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế dù phải dự thi thông qua hình thức online.

Hoàng Hương Ly sinh năm 1996 tại Gia Lai, được biết đến khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và giành giải thưởng Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Trước khi đến với Miss Tourism International 2021, Hương Ly là người mẫu quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Năm 2019 cô nhận giải đồng trong lễ trao giải Korean - Vietnam Fashion Festival Awards.

Tổng hợp (Thanh niên/ Lao động trẻ)

Từ khóa: