Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoàng Thùy Linh lộng lẫy trong trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển
16/02/2021 06:41
(HanoiTV) - Thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Tiến Truyển có tên “Hoàng Cúc” ra mắt đầu năm nay dành cho ca sĩ Hoàng Thùy Linh nhận được nhiều khen ngợi từ giới chuyên môn.

NTK Nguyễn Tiến Truyển cho biết, bộ trang phục này anh thiết kế dành riêng cho mỹ nhân họ Hoàng - ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, mở đầu một năm mới ngập sắc Kim.

Hoàng Thùy Linh nổi bật trên sân khấu

Điểm nhấn của trang phục chính là các hoạ tiết được lấy cảm hứng từ những biểu tượng mang đậm dấu ấn truyền thống Á Đông như rồng, phụng hoàng, nghê...sum vầy bên hoa cúc. Trong khi đó, rồng thường xuyên xuất hiện trong tín ngưỡng phương Đông, đại diện của quyền năng tối cao. Đây được xem là hình mẫu cho những điều tốt lành, may mắn. Phượng hoàng là loài chim đẹp nhất trong các loài chim. Đây là loài linh vật thể hiện vẻ đẹp, sự cao quý; kỳ lân là biểu tượng của điểm lành, thịnh vượng; hoa cúc vàng còn là biểu tượng của sự trường thọ, lòng cao thượng, lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ. Ngụ ý của tác phẩm tượng trưng cho nét đẹp của sự cao quý và quyền lực mang lại sự tốt lành và may mắn.

Nữ ca sĩ được đánh gây ấn tượng bởi giọng hát và trang phục

Với thiết kế này, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã xuất hiện trong chương trình Tết HTV xuân 2021 với ca khúc "Kẽo cà kẽo kẹt" và để lại ấn tượng không chỉ bởi giọng hát mà còn cả trang phục mà cô mặc.

Cận cảnh những họa tiết của trang phục được NTK Nguyễn Tiến Truyển xử lý cầu kỳ

Nguyễn Tiến Truyển là NTK thời trang giành giải quán quân chương trình “Project Runway 2016” với BST “Châu Á tương lai”. Đến nay, những thiết kế ấn tượng của anh vẫn theo đuổi cách xử lý chất liệu, phom dáng cầu kỳ, tinh xảo, cùng cái tôi rất độc, rất nghệ sĩ.

NTK Nguyễn Tiến Truyển

N.Thủy

Từ khóa: NTK Nguyễn Tiên TruyểnHoàng Thùy Linhtrang phụcthiết kế