Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoàng Yến cằn nhằn câu hỏi Nhanh như chớp hại não
11/05/2019 18:23
(HanoiTV) - Trong trận đối đầu với S.T, Võ Hoàng Yến đưa ra 5 đáp án đúng.

Cũng trong bộ câu hỏi: “Chú nào không có họ hàng với chúng ta; Điền vào chỗ trống: Ăn một bát cháo, chạy ba...; Trong bộ phim Tây du ký, Đường tăng thụ thai ở đâu; Ai là người trong các thầy trò không thụ thai; Mình có thể vừa khóc vừa cười được không; Đảo Cồn Cỏ thuộc tỉnh nào của Việt Nam; Nguyên nhân nào dẫn đến ly hôn”, S.T trả lời 4 đáp án chính xác.

Trước đó, Lan Ngọc và Quỳnh Hương khởi động lượt đầu tiên với các câu hỏi: "Ninh gì không bao giờ chín; Loại cam nào không có múi; Loại cam nào không có màu cam; Loại cam nào có nhiều nước nhất; Con gì đi ngồi, đứng ngồi, nằm ngồi, ngủ cũng ngồi; Hoàng Yến rất hậu đậu vấp tấm thảm té thì gọi là gì”.

 

Lan Ngọc không chấp nhận với câu trả lời  mà MC Trường Giang đưa ra: Hột mít, hột xoài, hột có đều ăn được

Lan Ngọc đã có bước khởi đầu may mắn khi cô liên tiếp trả lời đúng từ câu đầu tiên. Cô và Quỳnh Hương đều trả lời đúng 4 đáp án.

Sang lượt 3, Thùy Anh nhường bước cho Tim thi trước: "Ba của ba con cò là gì của con cò; Khi bịt mắt chúng ta có thể đi thẳng được không; Làn da bị dính nước sôi gọi là gì; Tháng 12 tới lâu thì gọi là gì; Trong không khí, khí nào chiếm phần lớn nhất; Kim la bàn luôn chỉ về hướng nào; Con chuồn chuồn có mấy chân.

 

Vì câu hỏi mà Thùy Anh thừa nhận mất đi sự nữ tính

Thùy Anh đã trả lời 7 đáp án đúng. Tim tìm ra 4 đáp án.

Đội ST, Lan Ngọc, Thùy Anh hay đội Quỳnh Hương, Tim, Hoàng Yến bước vào vòng đặc biệt, quý vị đón xem “Nhanh như chớp” phát sóng 21h, ngày 11/5 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: