Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoạt động hỗ trợ mùa dịch của Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Hà Nội
06/09/2021 19:10
(HanoiTV) - Trong những ngày, Hà Nội khó khăn về tất cả mọi mặt do đại dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp. Thực hiện Chỉ thị 16 Chính phủ, các quận huyện và toàn Thành phố giãn cách nghiêm ngặt. Đoàn TN Công an TP Hà Nội đã luôn đề cao tinh thần là lực lượng nơi tuyến đầu phòng chống dịch và phát động trong toàn thể đoàn viên hỗ trợ tình nguyện cho các vùng có nhiều khó khăn.

Những lời kêu gọi và những việc làm cụ thể của các chiến sỹ Công an Thành phố trở thành mệnh lệnh từ trái tim. Thời gian giãn cách của Thành phố để phòng dịch là hết sức cấp bách và cần thiết, nhưng kéo theo đó là rất nhiều  lao động tự do, sinh viên, người ngoại tỉnh thuê trọ làm ăn sinh sống tại Hà Nội lâm vào cảnh khó khăn.

Đoàn Thanh niên Đội Cảnh sát cơ động, Công an Thành phố đã phối hợp với các đội nhóm Thiện nguyện kêu gọi và cùng lan tỏa yêu thương đến bà con trong khoảng thời gian đặc biệt này với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm” ,“ Bầu ơi thương lấy bí cùng”, " Chung tay đẩy lùi dịch bệnh"...

Tính từ đầu thời gian giãn cách đến nay, Đoàn Thanh niên Đội Cảnh sát cơ động, Công an Thành phố Hà Nội đã trao hàng nghìn suất quà đến các hộ gia đình trong khu vực phong tỏa, hàng trăm mũ chống giọt bắn và quần áo bảo hộ cho đội ngũ các y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch trị giá hàng trăm triệu đồng.

Ngoài thời gian trực chốt và thi hành nhiệm vụ, các đoàn viên CSCĐ CA TP lại hội tụ về địa điểm chung cùng nhau làm các mũ chống giọt bắn để gửi đến nơi tuyến đầu chống dịch.
Đồng hành cùng Đoàn TN luôn là những Hội nhóm Thiện nguyện trên địa bàn. Chị Nguyễn Ngọc Bích là người sáng lập Hội  "Chia sẻ yêu thương" để lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.
Đại diện Đoàn TN CSCĐ CA TP Hà Nội, Hội Thiện nguyện chia sẻ yêu thương trao 700 kính chống giọt bắn đến Bệnh viện  Công an Thành phố Hà Nội.
Đây là món quà hết sức có ý nghĩa trong mùa dịch.
Trao tặng kính chống giọt bắn đến Bệnh viện nhi tỉnh Hải Dương.
Hoạt động của Đoàn TN CSCĐ CA TP luôn hướng về cộng đồng, chia sẻ khó khăn với đồng đội và giúp bà con cùng vượt qua đại dịch
Hàng nghìn suất quà đã đến với các khu cách ly tuyệt đối. Trong ảnh là khu cách ly thôn Giao Tất- Gia Lâm
Hạnh phúc là được sẻ chia, những nụ cười của người dân là niềm vui vô bờ của những chiến sỹ CAND, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Tuyết Mai

Từ khóa: