Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hội Nhà báo Cuba thăm Đài PTTH Hà Nội
13/09/2022 20:01
(HanoiTV) - Nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, chiều nay (13/9), Đoàn đại biểu cấp cao Hội Nhà báo Cuba do ông Ricardo Amable Ronquillo Bello - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Đài PTTH Hà Nội.

Tại buổi tiếp, TGĐ-TBT Đài PTTH Hà Nội Nguyễn Kim Khiêm bày tỏ vui mừng được đón tiếp và cảm ơn ông Ricardo Amable Ronquillo Bello - Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba và các thành viên trong đoàn công tác đã tới thăm Đài; đồng thời giới thiệu những nét chính về Đài PTTH Hà Nội, một đơn vị truyền thông lớn của thủ đô và cả nước, với những đổi mới không ngừng từ nội dung đến việc đầu tư công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán thính giả.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Hội Nhà báo Cuba và Đài PTTH Hà Nội.

Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba Ricardo Amable Ronquillo Bello bày tỏ vui mừng được đến thăm và làm việc với Đài PTTH Hà Nội, mong muốn được học tập kinh nghiệm hoạt động của các cơ quan báo chí truyền thông Việt Nam, trong đó có Đài PTTH của Thủ đô, khi Cuba đang chuẩn bị thí điểm 15 cơ quan báo chí tự chủ tài chính và chuyển đổi mô hình hoạt động đa phương tiện.

Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba Ricardo Amable Ronquillo Bello bày tỏ niềm vui khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Đài PTTH Hà Nội.
TGĐ - TBT Đài PTTH Hà Nội Nguyễn Kim Khiêm giới thiệu lịch sử phát triển và những dấu ấn của Đài PTTH Hà Nội với Hội Nhà báo Cuba.
Ông Ricardo Amable Ronquillo Bello trao tặng những món quà lưu niệm tới lãnh đạo Đài PTTH Hà Nội.
Đoàn đại biểu cấp cao Hội Nhà báo Cuba cùng lãnh đạo Đài PTTH Hà Nội chụp ảnh lưu niệm.

Trong không khí cởi mở, chân tình, 2 bên đã trao đổi nhiều vấn đề thiết thực liên quan đến hoạt động báo chí, trong đó trọng tâm là: mô hình quản lý kinh tế, đầu tư công nghệ, nội dung và xu thế chuyển đổi số. Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba tin tưởng những hợp tác giữa các cơ quan báo chí hai quốc gia sẽ tiếp tục bền chặt hơn nữa, góp phần thúc đẩy mối quan hệ chung Việt Nam - Cuba.  

Văn Tuyến

Đài PTTH Hà Nội

Từ khóa: Hội Nhà báo CubaDấu ấn Đài PT-TH Hà NộiĐài PT-TH Hà Nội