Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hội nhạc sỹ Việt Nam vận động sáng tác âm nhạc cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19.
04/08/2021 07:09
(HanoiTV) - Dịch Covid-19 hiện đang diễn biến hết sức phức tạp trên khắp cả nước và đặc biệt là đồng bào ta ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía nam. Chung tay chống dịch cùng cả nước, Hội nhạc sỹ Việt Nam đã vận động các nhạc sĩ sáng tác thêm nhiều tác phẩm âm nhạc ý nghĩa cổ vũ tinh thần phòng, chống dịch Covid-19.
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi kèn động viên người bệnh và lực lượng tuyến đầu trước bệnh viện đã chiến TP HCM.

Hội Nhạc sỹ Việt Nam kêu gọi các nhạc sỹ, nghệ sỹ cả nước cùng đóng góp tiếng nói âm nhạc của mình chia sẻ với mỗi người dân trong các vùng tâm dịch, cảm thông và động viên các lực lượng trên tuyến đầu cuộc chiến cam go chống đại dịch.

Mọi người chung sức chống dịch, nêu cao ý chí, có ý thức, trách nhiệm với xã hội, tuân thủ quy định phát luật, đồng lòng toàn dân cùng Chính phủ chiến thắng đại dịch. Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng dịch để dịch COVID-19 sớm được khống chế.

Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam kêu gọi các nhạc sỹ nhanh chóng gửi tác phẩm trên khổ giấy A4 hoặc demo về Văn phòng Hội Nhạc sỹ Việt Nam theo địa chỉ email: vanphonghoinhacsivietnam@gmail.com, Hội Nhạc sỹ Việt Nam sẽ phối hợp với Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam và một số đơn vị nghệ thuật tuyển chọn để dàn dựng, thu thanh và đưa tác phẩm đến với công chúng.

Từ khóa: Tuyến đầu chống dịchsáng tác ca khúc chống dịchy bác sĩ chống dịchVận động sáng tác ca khúc chống dịch