Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hôm nay Tiến Linh cũng nhận tin vui khi que thử báo 1 vạch rõ nét
17/01/2022 15:10
(HanoiTV) - Những ngày qua Tiến Linh hầu như không có triệu chứng nặng, anh vẫn ăn tốt và không bị mất vị giác. Nhờ vậy, Tiến Linh dễ dàng nuốt trọn giáo án mà HLV Park Hang-seo giao khi tự cách ly tại nhà. Kết quả kiểm tra PCR cũng cho thấy chỉ số kháng thể của anh cũng ở mức rất tốt.

Dù được phường cho cách ly tại chỗ thì Tiến Linh vẫn được hỗ trợ bằng tạ tay và máy đạp xe tại nhà. Nhờ vậy, cầu thủ đang sánh ngang với Lê Công Vinh về kỷ lục ghi bàn tại vòng loại World Cup vẫn giữ thể lực tốt.

Tiến Linh có kết quả âm tính sớm. Ảnh: AFP

Việc Tiến Linh có kết quả âm tính sớm cũng đồng nghĩa với khả năng anh được hoàn tất cách ly sớm để trình diện tuyển Việt Nam - vốn vừa dời lịch bay sang Úc vào ngày 21.1.

Cũng nói thêm, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sau khi hoàn hảo vượt qua kiểm tra RT-PCR đã nhận quyết định chấm dứt cách ly và trình diện tuyển Việt Nam vào ngày hôm nay.

Chia sẻ với Bongdaplus, Hoàng Đức cho biết: “Sức khoẻ của tôi lúc này vẫn ổn. Tôi vẫn ăn ngủ bình thường nên không có vấn đề gì. Tôi sẽ lên hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày 17/1”. 

Hoàng Đức đã có thể trình diện tuyển Việt Nam. Ảnh: AFP.

Theo kế hoạch, Hoàng Đức sẽ di chuyển lên Hà Nội vào ngày 17/1. Dự kiến vào lúc 10h00 sáng, anh sẽ cùng một số đồng đội khác làm visa ở Đại sứ quán Australia. Nhằm tránh thể lực bị ảnh hưởng trong quãng thời gian cách ly vì dương tính với Covid-19, Hoàng Đức đã nỗ lực tập luyện ngay tại nhà. Anh thực hiện những bài tập như hít đất, tập cơ bụng và chạy bền trên máy chạy. Tiền vệ này khẳng định đã sẵn sàng để có thể trở lại ĐTQG với thể trạng tốt nhất.

Đó là tin rất vui cho HLV Park Hang-seo, trong cảnh tuyển Việt Nam không triệu tập Tuấn Anh (bị treo giò trận gặp Úc) và Hùng Dũng chỉ mới trở lại sau gần 1 năm điều trị chấn thương.

Nếu Hoàng Đức chắc chắn sẽ bay sang Úc thì giống Văn Toàn, khả năng Tiến Linh có nên bay cùng tuyển Việt Nam hay ở nhà tập luyện, hồi phục thể lực chờ trận gặp Trung Quốc vẫn đang được HLV Park Hang-seo cân nhắc.

TH (Bongdaplus/Thanhnien.vn)

Từ khóa: