Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hơn 1.700 tỉ đồng và 2,5 triệu liều vắc-xin ủng hộ chương trình tiêm vắc-xin của Hà Nội
20/06/2021 10:39
(HanoiTV) - Hà Nội tối 19-6 tổ chức chương trình "Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19" với mục đích trong thời gian sớm nhất đông đảo người dân thủ đô được tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

Mục đích của sự kiện nhằm tuyên truyền về chủ trương, chỉ đạo của Trung ương và TP Hà Nội trong việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 vì sức khỏe của bản thân và sức khỏe của cộng đồng; phấn đấu đông đảo người dân thủ đô được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 nhằm sớm đạt ngưỡng miễn dịch cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Thông qua chương trình, Hà Nội kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tiếp tục chung tay ủng hộ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tiêm vắc-xin phòng Covid-19 của TP. Đồng thời, TP khuyến khích các đối tượng tích cực tham gia hưởng ứng chương trình tiêm vắc-xin phòng Covid-19 TP để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Hà Nội ghi nhận, biểu dương những điển hình doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống Covid-19 và tiêm vắc xin trên địa bàn TP.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 còn dài, còn nhiều khó khăn, vất vả và thách thức. Vì một Hà Nội thanh bình và phát triển, một Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19, mỗi sự hưởng ứng, đóng góp của của cơ quan, đơn vị, cá nhân không chỉ giúp Hà Nội có thêm nguồn lực để triển khai tiêm vắc-xin mà còn nhân lên những yêu thương, góp phần tạo môi trường sống an toàn, sức khỏe, vì một thủ đô hòa bình, phát triển và hội nhập.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao biểu trưng cảm ơn các đơn vị, tổ chức, cá nhân

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1.700 tỉ đồng và 2,5 triệu liều vắc-xin từ sự đóng góp, chung tay của các đơn vị quận, huyện, thị xã, các tập đoàn, doanh nghiệp và người dân. Sau chương trình, thành phố Hà Nội mong muốn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân thủ đô phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình tiếp tục ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 và hưởng ứng chương trình tiêm vaccine phòng Covid-19 của TP.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ công tác phòng, chống dịch tại 29 phố Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Hoặc cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân có thể ủng hộ qua tài khoản: 1500201113838 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội; 3761.0.9057260.91049 tại Kho bạc Nhà nước Hà Nội của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội.

Lưu ý, khi chuyển tiền, các tổ chức, cá nhân ghi rõ nội dung "Chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" hoặc chuyển tiền ủng hộ chương trình tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

Video chương trình:

Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi COVID-19” - Phần 1

Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi COVID-19” - Phần 2

HANOITV

Từ khóa: