Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hơn 50 nghệ sĩ showbiz Việt “đổ bộ” show truyền hình về về boxing, hứa hẹn tạo nên cơn sốt cuối năm 2021
17/11/2021 18:00
(HanoiTV) - Gameshow 'mới toanh' mang tên The Champion - Nhà Vô Địch sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 12, hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho thị trường cuối năm 2021.

"The Champion - Nhà vô địch" sẽ cho khán giả thấy bộ môn võ thuật đặc biệt là boxing vốn không khô khan như những gì mọi người thường nghĩ. Qua đó, khán giả sẽ có một cái nhìn tổng quát và thấu hiểu hơn về cuộc sống của những vận động viên võ thuật Việt Nam thông qua góc nhìn trải nghiệm của các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Chương trình quy tụ gần 50 nghệ sĩ của showbiz Việt. Khán giả sẽ được chứng kiến những nghệ sĩ tập luyện và thi đấu với nhau trên võ đài như những võ sĩ thực thụ. Các nghệ sĩ sẽ có Huấn luyện viên là những gương mặt tiêu biểu, có chuyên môn trong làng võ thuật Việt Nam cố vấn và tập luyện. 

Đạo diễn Lê Thanh Sơn sẽ "cầm trịch" show "The Champion". Anh từng được khán giả trong và ngoài nước biết đến qua những phim điện ảnh ấn tượng, nổi bật như "Em chưa 18", "Bẫy rồng". Không chỉ làm dạo diễn, anh còn làm giám khảo các cuộc thi chuyên môn và góp mặt vào thành công của những bộ phim khác như "Áo lụa Hà Đông", "Để mai tính", "Âm mưu giày gót nhọn", "Saigon Yo!", "Long Ruồi", 'Lửa Phật" với vị trí chỉnh sửa kịch bản hoặc huấn luyện diễn viên.

Với kinh nghiệm dày dặn về cảnh action (hành động) và diễn xuất, từng đứng trên bục danh giá nhận những giải thưởng cao nhất trong bộ môn nghệ thuật thứ 7, Lê Thanh Sơn là cái tên bảo chứng chất lượng cho các dự án anh tham gia.

The Champion không chỉ mang tính giải trí cao mà hơn lúc nào hết còn mang đến những giá trị nhân văn từ tinh thần luyện tập võ thuật, rèn luyện sức khỏe, tôn vinh vẻ đẹp võ thuật của Việt Nam.

Tổng hợp (Saostar.vn/VOV.vn)

Từ khóa: