Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dẫn đầu từ khóa tìm kiếm Google tại Việt Nam
01/07/2022 14:52
(HanoiTV) - Ngày 1/7, hai cái tên của nam diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bất ngờ trở thành “từ khóa” đứng đầu nội dung tìm kiếm thịnh hành trên Google ở Việt Nam.
Các từ khóa thịnh hành trên Google Trend ngày 1/7.

Theo Google Trend, các từ khóa đi kèm như "hồng đăng", "hồ hoài anh", "diễn viên hồng đăng", "lê hồng đăng", "ho hoai anh", "hoài anh", "nhạc sĩ hồ hoài anh", "hồng đăng sinh năm bao nhiêu", "hong dang",... đều có lượt tìm kiếm tăng đột biến.

Thậm chí từ khóa “Lưu Hương Giang”, tên bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng lọt top 4 tìm kiếm trong 24 giờ qua.

Hồng Đăng là nam diễn viên được chú ý với nhiều vai diễn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả qua các bộ phim như Cầu vồng tình yêu", "Cả một đời ân oán", "Hoa hồng trên ngực trái", "Hướng dương ngược nắng"… Anh cũng đang gây chú ý với vai Đức, chồng của Khánh (Lan Phương thủ vai) trong “Thương ngày nắng về” được phát sóng trên Truyền hình Việt Nam. Với ngoại hình điển trai, diễn xuất ổn định, Hồng Đăng từng đoạt giải Nam diễn viên Truyền hình xuất sắc nhất tại giải thưởng Cánh diều vàng 2016.

Hồ Hoài Anh là nhạc sĩ được nhiều người hâm mộ cả về sự nghiệp với nhiều bài hát thành công lẫn gia đình hạnh phúc cùng ca sĩ Lưu Hương Giang. Được biết, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đều đang trong chuyến công tác kết hợp du lịch ở châu Âu.

Ngọc Huyền

Từ khóa: Hồ Hoài AnhHồng Đăngdu lịch châu Âu