Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vui vẻ check-in trời Tây
01/07/2022 13:49
(HanoiTV) - Theo những bài đăng mới nhất trên trang facebook cá nhân, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nam diễn viên Hồng Đăng đã có thời gian chơi golf tại đảo Majorca, Tây ban Nha, trong chuyến công tác kết hợp du lịch ở châu Âu của hai người.
Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng có chuyến công tác kết hợp du lịch tại nhiều nước châu Âu. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng cùng có chuyến công tác, xuất ngoại tới Italy vào giữa tháng 6. Cả hai người đã tới một số nước châu Âu, liên quan tới môn thể thao golf. Nữ nghệ sĩ Lưu Hương Giang cũng đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc tại Venice, Italy hôm 20/6.

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang cũng đăng ảnh gia đình ngày 20/6 cho thấy cả nhà đang ở Venice, Italy.
Hình ảnh trích ra trong livestream của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hôm 24/6 tại sân golf trên đảo Majorca, Tây Ban Nha.

Ngày 24/6, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh livestream tại sân golf ở Majorca, Tây Ban Nha kèm caption: "Bắt eagle đầu tiên trong đời. Sướng nhất lại là sân ở nước ngoài (đảo Mallorca ở Tây ban Nha)". Trong đoạn livestream có xuất hiện hình ảnh nam diễn viên Hồng Đăng. Theo tiết lộ của nam diễn viên, Hồng Đăng gặp sự cố mất điện thoại nhưng đã tìm cách nhắn tin về để gia đình yên tâm hơn.

Tối ngày 30/6, Anh Đào - bà xã Hồng Đăng chia sẻ hình con gái út lên trang cá nhân. Đáng chú ý, cô cho biết bé Kẹo vì quá nhớ ba mà khóc đến đỏ mắt. Hiện trang Facebook của nam diễn viên Hồng Đăng đã tắt tính năng bình luận một số bài đăng.

Ngọc Huyền

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hồng ĐăngHồ Hoài Anh