Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Hospital Playlist 2" khiến hội chị em phát sốt bởi chuyện tình bác sĩ
31/08/2021 20:01
(HanoiTV) - Bộ phim gây sốt tại Hàn Quốc và khắp Châu Á đang đi vào hồi kết, nhưng những mối tình trong phim vẫn còn dở dang, hội chị em bạn dì thắc mắc liệu đạo diễn sẽ để chuyện tình các bác sĩ đi về đâu.

"Hospital Playlist 2" kể về năm bác sĩ là bạn thân của nhau và những câu chuyện hàng ngày của một bệnh viện. Hiện tại, người xem đang khấp khởi mong chờ những tập cuối để xem cuộc sống tình yêu của Kim Joon Wan (Jung Kyung Ho diễn), Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok diễn) và Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung diễn) liệu có kết thúc đẹp với những cô gái họ yêu hay không. Liệu biên kịch và đạo diễn có tạo ra bước ngoạt nào trong 2 tập phim ngắn ngủi kéo gần các cặp đôi đang có chút xa cách, hiểu nhầm lại với nhau để thỏa lòng khán giả.

Dưới đây là những tình tiết có thể spoil một số tình tiết của phim. Hãy cân nhắc trước khi đọc.

Kim Joon Wan và Lee Ik Soon (Kwak Sun Young diễn)

Gặp nhau sau cả năm, cuộc hội ngộ khó xử của Kim Joon Wan và Lee Ik Soon khiến người xem tò mò về tương lai mối quan hệ của họ. Lee Ik Soon đã xin lỗi vì đã nói dối và chia tay với Kim Joon Wan một năm trước, và cô thận trọng thú nhận tình cảm thật của mình, tiết lộ rằng cô vẫn còn tình cảm với anh ấy. Tuy nhiên cùng với lời thú nhận của mình, Lee Ik Soon chia sẻ nhưng đây là cảm xúc của cô và cô sẽ quan tâm đến nó. Sau khi lặng lẽ lắng nghe lời thú nhận của Lee Ik Soon, Kim Joon Wan đã chia sẻ: “Sẽ có khá nhiều khoảnh khắc chúng ta tình cờ gặp nhau trong tương lai. Mỗi khi điều đó xảy ra, cô có nghĩ rằng cô có thể nhìn anh như không có gì không? Anh không nghĩ mình có thể làm được điều đó. Câu nói như muốn ám chỉ về sự thay đổi trong mối quan hệ của họ.

Yang Seok Hyung & Chu Min Ha (Ahn Eun Jin diễn)

Từ đầu mùa phim này, người xem đã hiểu hơn về tình yêu đơn phương của Chu Min Ha dành cho giáo sư Yang Seok Hyung. Trong tập tuần trước, Chu Min Ha lo lắng vì cô ấy chỉ có một cơ hội cuối cùng để thổ lộ tình cảm của mình với Yang Seok Hyung. Tuy nhiên trái ngược với sự lo lắng của cô ấy, trái tim của Yang Seok Hyung đã dần dần rung động về phía cô ấy, khiến trái tim người xem rung động. Hơn nữa, người xem còn ngạc nhiên hơn khi thấy thái độ của Yang Seok Hyung đối với Chu Min Ha thay đổi. Đặc biệt, Yang Seok Hyung đã hỏi liệu Chu Min Ha có bận rộn vào cuối tuần sắp tới này không, nói: “Ăn cơm với tôi nhé. Tôi sẽ mua đồ ăn cho em. " Người xem tò mò muốn biết liệu điều này có thể hiện sự thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ hay không.

Ahn Jung Won và Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Been diễn)

Jang Gyeo Ul gần đây đã rất lo lắng vì mẹ cô phải nhập viện. Trong tập cuối, Jang Gyeo Ul đã nói với Ahn Jung Won điều gì đó mà cô ấy chưa từng tiết lộ với anh ấy trước đây, và hai người đã trở nên thân thiết hơn nhờ trải nghiệm đó. Ahn Jung Won đã rất ngạc nhiên khi biết rằng cha của Jang Gyeo Ul là một tội phạm bạo lực gia đình. Mặc dù Jang Gyeo Ul chia sẻ rằng rất tiếc vì muốn tập trung vào mẹ trong lúc này, nhưng Ahn Jung Won đã trấn an và an ủi cô bằng cách nói đừng tự trách mình. Cô không cần phải cảm thấy có trách nhiệm. Hãy ăn cùng nhau ít nhất một lần một tuần. Anh ổn với điều đó. Họ càng trở nên thân thiết hơn qua thử thách này, người xem rất tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra với cặp đôi yêu nhau trong tương lai.

"Hospital Playlist 2" sẽ tạm dừng phát sóng vào ngày 2 tháng 9 do đài tvN đang đưa tin về vòng sơ loại khu vực châu Á cho Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022. Bộ phim sẽ trở lại với tập 11 vào ngày 9 tháng 9 lúc 9 giờ tối. Với các khán giả Quốc tế sẽ theo dõi bộ phim trên Netflix.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Hospital Playlistphim Hàn Quốcphim chiếu NetflixJung Kyung HoYoo Yeon Seok