Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hot tiktoker 4 triệu lượt theo dõi ở nhà làm nội trợ cho bạn gái
23/02/2021 11:58
(HanoiTV) - Sự tham gia của hai cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình Tâm Đầu Ý Hợp.

Chí Thành – Phương Thoa là cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội, sở hữu kênh chung với hơn 4 triệu lượt theo dõi. Cặp đôi không chỉ là những diễn viên trẻ, tiềm năng mà còn là những nhà sáng tạo nội dung thú vị dành cho giới trẻ từ các chủ đề tình yêu, cuộc sống, xu hướng… Ngoài nghề nghiệp là diễn viên, Chí Thành hài hước cho biết công việc nội trợ cho bạn gái mới là nghề tay phải của mình, vẫn được trả lương như bình thường. 

Nhắc đến Phương Thoa thì fan hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến clip hài hước được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội. Phương Thoa cho biết không ghen tuông dù người yêu Chí Thành sở hữu vẻ ngoài điển trai, khả năng ăn nói khéo léo cùng công việc diễn viên – thường xuyên tiếp xúc với nhiều bạn diễn nữ – bởi cô có bí quyết riêng. Khi có những cô gái đẹp nhắn tin hay tương tác với bạn trai, việc nhẹ nhàng và dứt khoát mà cô có thể làm, chính là chặn trang mạng xã hội của người đó. Lâm Vỹ Dạ thích thú với tuyệt chiêu này và cho biết cũng muốn kết bạn với Chí Thành nhưng cuối cùng lại bị từ chối. Sự duyên dáng của MC và cặp đôi khách mời mang đến những tiếng cười cho khán giả.

 

Chí Thành – Phương Thoa 

Quang Minh – Việt Trúc còn được biết đến với tên gọi Tizi và Lép, cặp đôi quen và yêu nhau được 8 năm nên dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu và thấu hiểu. Khi được Đức Thịnh hỏi về tình yêu của giới trẻ bây giờ có khác biệt so với trước đây hay không, thì Quang Minh chia sẻ “Các bạn trẻ thoải mái đến với nhau khi có tình cảm và đối xử với nhau một cách bình đẳng”. Còn với Việt Trúc, cô đưa ra quan điểm “Khi yêu nhau, những kỷ niệm và giây phút bên nhau mang đến nhiều năng lượng tích cực, vì vậy cặp đôi luôn muốn lan tỏa điều đó đến với những người khác”. 

Dù yêu nhau đã lâu và cũng có kế hoạch kết hôn trong tương lai nhưng khi liên tục bị hỏi “khi nào cưới?”, Quang Minh cảm thấy chạnh lòng và không muốn nhắc đến những câu hỏi tương tự. Nói về cơ duyên đến với công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, anh chàng không ngần ngại chia sẻ đó là một ngày cô đơn vì người yêu đi chơi xa, bản thân đã quyết định làm một việc – chưa bao giờ làm trước đây là quay video nói về những điều có thể làm khi không có bạn gái bên cạnh. Minh cũng không ngờ rằng video clip đó đã trở nên đặc biệt và bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, tạo tiền đề cho sự nổi tiếng của cả hai sau này. 

Ở mùa 2 của chương trình, Tâm Đầu Ý Hợp không chỉ đổi mới ở phần hình ảnh sân khấu mà còn có nhiều nội dung thú vị hơn ở các vòng thi. Ở vòng 3, thay vì các câu hỏi đo độ tâm đầu ý hợp thì trong mùa 2 này sẽ có những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt và nhất là sự thấu hiểu của các cặp đôi. Điểm mới lạ và đổi mới nhằm mang đến những bất ngờ, hấp dẫn cho cả người chơi và khán giả.

Theo Thegioigiaitri

Từ khóa: