Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hotel Transylvania 4 tệ hơn nếu không có Adam Sandler
23/01/2022 18:46
(HanoiTV) - Adam Sandler sẽ không trở lại lồng tiếng cho Dracula trong Hotel Transylvania 4: Transformania. Tuy nhiên, nếu không có Sandler, phần tiếp theo không hoàn toàn hoạt động
Adam Sandler đã gắn bó với nhân vật trong 3 phần phim, sẽ thật khó để người thay thế nam diễn viên khiến khán giả chấp nhận sự thay đổi to lớn này

Hotel Transylvania 4: Transformania, bộ phim thứ tư và cũng là phim cuối cùng trong loạt phim Hotel Transylvania, được công chiếu trên Amazon Prime mà không có tài năng lồng tiếng của Adam Sandler. Không có tin chính thức nào về lý do Sandler không trở lại lồng tiếng cho Dracula, người mà anh ấy đã đóng trong ba bộ phim Hotel Transylvania đầu tiên. Trong Hotel Transylvania 4, Dracula và những người bạn của anh ta, một người sói tên là Wayne, một xác ướp tên là Murray, người đàn ông vô hình Griffin và Frankenstein đều bị biến thành người bởi tia quái vật của Van Helsing. Johnny chồng của Mavis, sử dụng tia sáng để biến thành một con quái vật để Dracula cho phép anh ta và Mavis tiếp quản khách sạn. Một tai nạn làm vỡ tia quái vật, và để biến trở lại hình dạng ban đầu, Dracula và Johnny phải tìm một viên pha lê đặc biệt cho phép Van Helsing sửa chữa tia sáng.

Trong khi hầu hết dàn diễn viên từ các phần phim trước đã trở lại với Hotel Transylvania 4, bao gồm cả ngôi sao Wizards of Waverly Place, Selena Gomez trong vai Mavis và Andy Samberg trong vai Johnny, Sandler đã được thay thế bởi Brian Hull, người trước đó đã lồng tiếng cho nhân vật này trong phim hoạt hình ngắn Thú cưng quái vật. Kevin James cũng không trở lại lồng tiếng cho Frankenstein, thay vào đó, người được lồng tiếng bởi Brad Abrell. Đạo diễn Derek Drymon nói rằng sự biến đổi mà Dracula trải qua trong phim khiến cho những khác biệt nhỏ trong giọng nói của anh ấy có ý nghĩa, vì Dracula dành phần lớn bộ phim như một con người.

Tuy nhiên, nếu không có Adam Sandler, Hotel Transylvania 4 dường như không hoạt động tốt. Hull làm không tệ với giọng Dracula, nhưng giọng Dracula của Adam Sandler là một phần mang tính biểu tượng của nhân vật. Sandler được biết đến với phong cách hài kịch quá đỉnh, nhưng anh ấy cũng mang đến sự ấm áp chân thực cho các bộ phim gia đình của mình, khiến chúng không chỉ là những bộ phim hài ngớ ngẩn. Ngoài ra, việc mất đi một diễn viên chính trong phần tiếp theo thường là dấu hiệu cho thấy chất liệu không tốt bằng các phần trước.

Brian Hull dường như đang tạo ấn tượng với Adam Sandler đang tạo ấn tượng với Bá tước Dracula. Vấn đề là ngay cả với chất giọng đặc biệt của mình, Adam Sandler’s Dracula không bao giờ giống như Adam Sandler gây được ấn tượng. Sandler, giống như nhiều diễn viên hài khác, là một diễn viên tài năng có thể di chuyển dễ dàng giữa các màn trình diễn trong các bộ phim truyền hình như Uncut Gems cũng như trong các bộ phim hài như Grown Ups. Anh ấy đã tạo ra một giọng nói Dracula phù hợp với nhân vật và không bao giờ quan tâm đến việc trở thành một nhân vật Adam Sandler cụ thể. Đôi khi, ấn tượng của Hull khác hẳn với giọng nói mang tính biểu tượng của Dracula hoặc có vẻ giống như anh ta đang cố bắt chước Sandler.

Mặc dù chưa phát hành nhưng nhiều đánh giá e ngại Hotel Transylvania 4 sẽ khó có thể đạt được thành công như các phần trước

Phần phim thứ tư của Hotel Transylvania cũng có cảm giác như nó thiếu một số điểm đáng chú ý, đặc biệt là hai phần phim đầu tiên trong nhượng quyền thương mại. Sandler không quay trở lại có thể là một dấu hiệu cho thấy bộ phim sẽ không phù hợp với những bộ phim khác trong nhượng quyền thương mại. Điều có thể thiếu trong Hotel Transylvania 4 là sự ăn ý giữa Sandler và một số diễn viên trở lại. Chẳng hạn, chuyến đi gắn kết giữa Drac và Johnny có thể tốt hơn nếu Adam Sandler và Andy Samberg có cơ hội chơi thân với nhau. Đôi khi những khoảnh khắc hài hước trong phim hoạt hình được sinh ra khi các diễn viên ứng biến một chút. Sandler cũng có thể đã làm tốt hơn khi đóng một số khoảnh khắc buồn tẻ hơn mà Drac thấy chính mình, đặc biệt là khi anh ta mất khả năng ma cà rồng của mình.

Không có Adam Sandler, bộ phim thiếu một thứ gì đó. Điều tuyệt vời nhất có lẽ là Hotel Transylvania 4 là bộ phim cuối cùng của loạt phim này. Nếu các diễn viên chính như Sandler và Kevin James không có kế hoạch trở lại, thì không có lý do gì để tiếp tục ngoài việc tận dụng sự nổi tiếng của các bộ phim trước. Hotel Transylvania 4: Transformania không phải là sự bổ sung cần thiết cho nhượng quyền thương mại và các ngôi sao bị mất tích cũng không ủng hộ điều đó.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Hotel TransylvaniaHotel Transylvania 4: TransformaniaAdam Sandler