Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hotel Transylvania 4 xác nhận có trailer vào thứ hai
15/05/2021 19:16
(HanoiTV) - Sony Pictures tiết lộ một đoạn teaser mới cho Hotel Transylvania 4 có phụ đề là Transformania, và thông báo trailer đầu tiên sẽ ra mắt vào thứ hai.

Sony Pictures đã tiết lộ một đoạn teaser mới từ Hotel Transylvania 4 sắp tới có phụ đề Transformania và thông báo một đoạn trailer đầy đủ sẽ ra mắt vào thứ Hai. Phần thứ tư trong loạt phim do đạo diễn Todd Durham tạo ra cũng sẽ là phần cuối cùng cho bộ phim hoạt hình hài giả tưởng ăn khách. Sau khi có nhiều thay đổi trong lịch trình phát hành, Hotel Transylvania 4 hiện đã được chuẩn bị ra rạp vào ngày 23 tháng 7.

Hotel Transylvania 4sẽ trở lại và nói lời tạm biệt với các fan của mình vào mùa hè năm nay

Sau phần phim thứ ba đạt doanh thu cao nhất của series phim cho đến nay, Sony Pictures Animation đã thông báo cho sự phát triển nội dung của phần phim thứ tư vào tháng 2 năm 2019. Mặc dù đạo diễn series Genndy Tartakovsky đã xác nhận rằng tháng 10 ông sẽ không quay lại chỉ đạo bộ phim. Thay vào đó, Jennifer Kluska và Derek Drymon được đưa lên đảm nhiệm sản xuất bộ phim với Tartakovsky viết kịch bản. Mặc dù phần lớn dàn diễn viên đang trở lại cho buổi ra mắt cuối cùng, nhưng gần đây đã có thông tin tiết lộ rằng ngôi sao Adam Sandler sẽ được thay thế bởi Brian Hull trong vai Dracula, mặc dù vẫn chưa rõ lý do tại sao anh ấy rời đi.

Sony đã lên tài khoản Twitter của Hotel Transylvania để thông báo một đoạn trailer cho Transformania sẽ ra mắt vào thứ Hai sắp tới. Để kỷ niệm, hãng phim cũng tiết lộ một đoạn ngắn các cảnh quay của Hull's Dracula, Andy Samberg's Johnny và Selena Gomez's Mavis. Có thể xem đoạn teaser tại trang Twitter Hotel Transylvania.

Đoạn teaser thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, loạt phim Hotel Transylvania đã là một trong những loạt phim thân thiện với gia đình liên tục gây bất ngờ nhất trên thị trường. Mặc dù không đạt được mức cao như Cloudy của Sony với loạt phim Chance of Meatballs, các bộ phim cũng không đạt mức thấp do Sandler đóng vai chính. Đoạn teaser không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về câu chuyện của Hotel Transylvania 4, nhưng nó hướng đến những cuộc phiêu lưu vui nhộn và đầy màu sắc hơn. Thêm vào đó, với một đoạn ngắn âm thanh từ Hull's Dracula cho thấy sự tái hiện trung thực công việc lồng tiếng của Sandler cho nhân vật, có vẻ như nhượng quyền thương mại sẽ thành công bất chấp sự vắng mặt của một ngôi sao.

Ngay cả đối với những ai không phải là fan ruột của Hotel Transylvania, sẽ có một chút ngạc nhiên khi bộ phim sắp kết thúc. Với dàn diễn viên lồng tiếng ấn tượng và sự tham gia của đạo diễn hoạt hình huyền thoại, có vẻ như không có giới hạn cho thành công Hotel Transylvania 4. Mặc dù bộ phim chắc chắn đã tận dụng tối đa các nhân vật của nó, nhưng với các fan hâm mộ bộ phim một số người có thể hy vọng sẽ có các phần khác nữa trong tương lai. Còn hiện tại, khán giả sẽ phải chờ xem loạt phim đầy quái vật sẽ có hồi kết như thế nào khi Hotel Transylvania 4 ra rạp vào tháng 7 này.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Hotel Transylvania 4phim hoạt hìnhphim HollywoodSony Pictures