Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hotgirl Linh Miu hóa Doremon kêu gọi ôm từ thiện
10/01/2016 07:50
(HanoiTV) - Trong trang phục chú mèo máy Doremon, hotgirl Linh Miu kêu gọi mọi người hãy ôm mình và trả tiền nhằm gây quỹ từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo. 

Tối 9/1, hotgirl Linh Miu có mặt tại Rạp chiếu phim Quốc gia tham gia một chương trình từ thiện hướng tới giúp đỡ những trẻ em khó khăn.

Đây là chương trình từ thiện được Nguyễn Bảo Ngọc ( ngoài cùng bên trái ) - chàng trai quê Quảng Bình, mắc bệnh ung thư tủy tổ chức với phương châm "Vì trẻ em khó khăn, hãy ôm lấy tối, nếu bạn không phiền xin trả tôi 5k/ lần ôm" nhằm quyên góp quỹ từ thiện, dành tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh khó khăn trường THPT Nguyễn Trãi ( Bố Trạch, Quảng Bình ).

Dù khá bận rộn và phải trải qua quãng đường dài vội vã từ Bắc Ninh về, cô nàng sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội vẫn tỏ ra rất thích thú trong trang phục chú mèo máy Doremon. Người đẹp sinh năm 1993 không ngừng có những cử chỉ vui nhộn, thu hút đám đông.

Sự có mặt của hotgirl Linh Miu nhận được sự chú ý của nhiều người tại rạp phim, giúp buổi quyên góp diễn ra thuận lợi.

Nhiều phần quà tiền mặt trị giá được đông đảo nhà hảo tâm gửi tới chương trình.

Không ít bạn trẻ xin được chụp ảnh "tự sướng" với người tình của Hữu Công.

Kết thúc buổi từ thiện, hotgirl Linh Miu chia sẻ cảm thấy rất hạnh phúc khi làm được một điều gì đó để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. "Qua chương trình "Ôm tôi đi", mong rằng nhiều phần quà ý nghĩa và thiết thực sẽ đến với các em nhỏ khó khăn, trở thành động lực giúp các em vươn lên trong học tập", Linh nói.

Văn Tuyến

Từ khóa: Linh Miuhotgirlôm tôi điNguyễn Bảo Ngọcrạp chiếu phim quốc giadoremonhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nội