Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hứa Minh Đạt lừa cả Hồ Việt Trung và người chơi khác để giành chiến thắng
17/09/2021 09:54
(HanoiTV) - Ở vòng chơi Lộ diện tại Truy tìm cao thủ, Hứa Minh Đạt chọn câu hỏi Tư duy khó nhất và cũng chỉ có mình anh trả lời đúng để giành chiến thắng.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón bốn nghệ sĩ khách mời bao gồm: diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Hồ Việt Trung, diễn viên Thanh Tân và ca sĩ Đinh Kiến Phong.

Thanh Tân (Tân trề) cho biết anh đã tham gia chương trình ba lần nhưng chưa lần nào chiến thắng. Còn Đinh Kiến Phong thì lấy lòng ba người chơi còn lại khi hát tặng bài Nối vòng tay lớn, với mục đích là được ở lại chơi lâu hơn.

Trải qua bốn câu hỏi với những kiến thức phong phú, Thanh Tân bất ngờ vươn lên dẫn đầu với 100 điểm, trong khi ba người chơi còn lại bị trừ chỉ còn 25 điểm.

Đến vòng Bình chọn, ca sĩ Đinh Kiến Phong bị loại khi nhận được đến ba phiếu từ ba anh em Hứa Minh Đạt – Hồ Việt Trung – Thanh Tân, đành ngậm ngùi về hàng ghế khán giả.

Tiếp đến vòng chơi Định vị, ba người chơi còn lại chọn gói Tư duy khó, đoán từ khóa trong hình ảnh hai bài toán (a : b = ? và x – y = ?) 

Trong khi Hồ Việt Trung và Thanh Tân không thể đưa ra câu trả lời thì Hứa Minh Đạt đưa ra đáp án rất thuyết phục: đây là từ khóa thương hiệu (từ ghép của hai phép toán trên).

Đến nước này thì cả ba không thể đoán ra ai là cao thủ nên đành… chọn đại người bị loại tiếp theo. Và người xui xẻo trong tình huống này là nam diễn viên Thanh Tân.

Ở vòng chơi Lộ diện, Hứa Minh Đạt chọn câu hỏi Tư duy khó nhất (đuổi hình bắt chữ), và cũng chỉ có mình anh trả lời đúng.

Hồ Việt Trung tuy rất tự tin trước màn chơi nhưng lúc này bị trừ không còn điểm nào.

Kết quả sau cùng, Hứa Minh Đạt giành chiến thắng sau cùng với 175 điểm, qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ biết tuốt.

Theo Plo.vn

Từ khóa: