Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hugh Jackman tuyên bố chiến thắng Ryan Reynolds trong trận chiến mới
22/12/2020 19:12
(HanoiTV) - Một cuộc chiến kéo dài hai tháng đã kết thúc, Hugh Jackman tuyến bố việc tổ chức từ thiện của anh đã chiến thắng Ryan Reynolds.

Hugh Jackman đã chính thức được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc chiến kéo dài hai tháng với đối thủ truyền kiếp Ryan Reynolds. Hai ngôi sao đã duy trì một cuộc cãi vã vui nhộn trong nhiều năm nay, họ đã làm rất tốt việc khiến các fan hâm mộ thấy họ có vẻ ghét nhau trong khi thực tế, họ là những người bạn thân thiết.

Sau hơn 10 năm với rất nhiều cuộc đấu diễn ra, hai tài tử Hollywood cho biết họ vẫn chưa thấy chán với những cuộc đua cá nhân với nhau

Đối với những người không theo dõi thì đây trò đùa giữa Reynolds và Jackman từ lần đầu tiên hình thành vào năm 2008, sau khi cả hai làm việc cùng nhau tron bộ phim X-Men Origins: Wolverine. Đã hơn một thập kỷ trôi qua, nhưng họ vẫn luôn không ngừng phát triển tình cảm bạn bè bằng cách trêu chọc lẫn nhau. Hai siêu sao liên tục thách đố lẫn nhau với những kết quả vui nhộn trên mạng xã hội. Thật khó để không bị lôi cuốn vào những câu chuyện kỳ ​​quặc của họ, chủ yếu là vì cả hai người đàn ông đều rất hài hước và những vấn đề có chủ ý nhỏ nhặt đến mức tất cả đều có một trận cười thực sự tuyệt vời. Gần đây nhất, Reynolds đã lên tài khoản Twitter của mình để ca ngợi sự lột xác tạm thời của ngôi sao Hollywood của Jackman, điều này cũng tình cờ để quảng cáo rượu gin mà Reynold hiện đang là gương mặt đại diện. Về phần mình, Jackman cũng đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh đồ uống, với Công ty cà phê Laughing Man. Trở lại tháng 11, Reynolds và Jackman tham gia chuỗi nhà kho bán lẻ Sam’s Club trong một cuộc thi kêu gọi người hâm mộ quyên góp cho một tổ chức từ thiện do mỗi ngôi sao ủng hộ.

Đó là một trận chiến kéo dài, nhưng cuối cùng, người chiến thắng đã được công bố. Reynolds đã đăng kết quả thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình, mở đầu video với tuyên bố rằng, “Theo nghĩa đen, tôi có nghĩa vụ pháp lý phải đăng điều này”. Và mặc dù video đề cập đến vấn đề rất thực tế và nghiêm túc về việc gây quỹ cho những người cần thiết thì tài tử Reynolds vẫn khiến nó trở nên vui nhộn. Jackman đã khiêm tốn và tử tế khi biết chiến thắng của mình.

Một tình bạn lớn giữa hai nam tài tử được bao bọc bởi vô số những câu chuyện hài hước trêu ghẹo lẫn nhau

Số tiền quyên góp hiện sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện Jackman’s Laughing Man, tổ chức thúc đẩy điều kiện làm việc công bằng cho công nhân đồn điền cà phê. Vấn đề về cách người lao động được đối xử tại một số đồn điền cà phê nổi tiếng nhất thế giới đã được biết đến trong nhiều năm. Tổ chức từ thiện của Jackman tìm cách giúp đỡ người lao động ở các quốc gia sản xuất cà phê chủ chốt như Colombia, Peru và Ethiopia. Đồng thời, mặc dù thua cuộc thi Sam’s Club nổi tiếng, Reynolds vẫn đang gây quỹ cho Sick Kids Foundation, tổ chức hoạt động để nghiên cứu, chữa bệnh và giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc đẳng cấp thế giới cho trẻ em bị bệnh. Reynolds có thể đã thua trong trận chiến này trước Jackman, nhưng cả hai tổ chức từ thiện vẫn có thể thu được một số tài trợ lớn để trợ giúp công nhân và trẻ em bị bệnh.

Sau hơn một thập kỷ, có lẽ mọi người sẽ cảm thấy mệt mỏi với việc Reynolds và Jackman giả vờ ghét nhau. Tuy nhiên, như cuộc thi gần đây đã chứng minh, cả hai diễn viên đều có trái tim lớn. Chính vì điều này mà rất nhiều người hâm mộ thích xem họ giả vờ gây sự với nhau. Thực tế, sự thù địch giữa hai người sẽ luôn giữ cho trò đùa trở nên tươi mới và khi các cuộc thi liên quan đến từ thiện được lồng ghép vào câu chuyện của họ thì rất khó để bất cứ ai nói bất cứ điều gì xấu về một trong hai ngôi sao đáng yêu này.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Hugh JackmanRyan Reynoldstừ thiệnngôi sao