Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hương Ly gây sốt với bản cover "Gặp nhưng không ở lại"
24/09/2021 12:24
(HanoiTV) - Tần số 15 tuần này mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, ấm áp, mới mẻ với sự góp giọng của ca sĩ Thanh Duy, Hương Ly Cover, Bùi Lan Hương...

Lần này quay trở lại chương trình, cô thể hiện bản hit “Gặp nhưng không ở lại” của nữ ca sĩ Hiền Hồ. Dù là mẹ bỉm sữa hai con nhưng Hương Ly sinh năm 1993 mỗi lần xuất hiện lại gây ấn tượng bởi chất giọng ngọt ngào.

Bùi Lan Hương cũng là cái tên được khán giả yêu nhạc thường xuyên nhắc đến. Cô không chỉ là nữ ca sĩ gắn liền với hàng loạt OST nổi tiếng của các bộ phim điện ảnh Việt rất được yêu thích.

Bùi Lan Hương còn thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc cá nhân chất lượng. 

Ca sĩ Thanh Duy. Ảnh: CTCC

Không chỉ vậy, nam ca sĩ Thanh Duy mang sáng tác đầu tay “Tình anh bán chiếu” đến cho khán giả yêu nhạc. “Bài hát này được ra đời khi mà Duy quyết định dừng lại toàn bộ hoạt động âm nhạc của mình và bắt đầu việc tự sản xuất. Tình anh bán chiếu là sáng tác đầu tay trong chuỗi những sáng tác.

Duy vừa lo lắng, hồi hộp và phấn khích; khi Duy gửi cho vài người bạn thân nghe thì bạn Duy thích lắm, vừa thấy buồn, vừa tưởng tượng được câu chuyện buồn trong văn học và phim ảnh. Bất chợt Duy nhớ đến bài Vọng cổ của tác giả Viễn Châu, từ cái chất, cái nghệ của người miền Tây nên Duy đã biến một đoạn giai điệu nghe như đoạn dân ca quê hương và không ngờ nó tạo nên hiệu ứng tốt”, Thanh Duy chia sẻ. 

Tổng hợp (Plo.vn/ Lao động trẻ)

Từ khóa: