Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hữu Châu, Cẩm Ly đóng Táo Xuân 2022
28/12/2021 16:42
(HanoiTV) - Táo Xuân 2022 đã chính thức khởi động giai đoạn chuẩn bị, dàn diễn viên năm nay. NSƯT Hữu Châu thay Đàm Vĩnh Hưng đóng Ngọc Hoàng ở Táo Xuân, Cẩm Ly vẫn giữ vai Thiên Hậu.

Tiếp nối thành công của 4 mùa trước, Táo Xuân 2022 với chủ đề “Nghĩa tình nhân gian” sẽ mang đến một chương trình giải trí gần gũi, quen thuộc nhưng cũng vô cùng thời sự, sâu lắng.

Về phía dàn diễn viên chính, đơn vị sản xuất Táo Xuân tiết lộ, NSƯT sẽ đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong chương trình lần này là một diễn viên gạo cội trên các sân khấu kịch, nghệ sĩ Hữu Châu đã có cho mình những vai để đời như: vai ông Cả trong vở Cái tráp vàng, Nguyễn Trãi trong vở Bí mật vườn Lệ Chi.

Với khả năng diễn hài tốt, nét diễn tự nhiên, rặt chất Nam bộ, Nghệ sĩ Hữu Châu thường để lại ấn tượng đối với người xem. Đây là lần đầu tiên anh tham gia cùng Táo Xuân, Hữu Châu sẽ mang đến một Ngọc Hoàng uy nghiêm, tình cảm, thấu tình đạt lý.

Tiếp tục đảm nhận vai Thiên Hậu, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có 5 năm gắn bó với chương trình, vai diễn đã tạo nên dấu ấn của chị Tư với khán giả mỗi khi xuân về. Tuy không xuất thân từ diễn viên hay sân khấu kịch nhưng vai diễn Thiên Hậu của Chị Tư Cẩm Ly luôn được yêu mến bởi sự dịu dàng, tình cảm và giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ. Ở mỗi mùa, sự xuất hiện của Thiên hậu lại mang một dấu ấn đặc biệt. 

Táo Xuân Nhâm Dần 2022 được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Đạo diễn sân khấu Ngọc Hùng, cả 2 cũng là người đã làm nên thành công của Táo Xuân năm trước.

Năm ngoái, chương trình đưa chuyện thiên đình họp online khi cách ly do dịch Covid-19 tạo được hiệu ứng tốt. Thông qua chuyến lưu lạc dưới trần gian, các nghệ sĩ đã lồng ghép những vấn đề nóng của xã hội được dư luận quan tâm.

Táo Xuân của Đài PTTH Vĩnh Long với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ mô phỏng theo sự tích “Táo quân chầu trời” ra mắt từ năm 2018. Chương trình được đầu tư lớn dành cho khán giả Vĩnh Long và khu vực miền Tây Nam Bộ.

Tổng hợp (Lao động trẻ/VietNamNet)

Từ khóa: