Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mê Linh lắp màn hình LED cỡ lớn phục vụ nhân dân xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31
22/05/2022 07:59
(HanoiTV) - Màn hình LED có diện tích 60m2 đặt tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh để người hâm mộ xem tường thuật trực tiếp và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vào 19h tối nay (22/5).

Việc dựng màn hình LED có diện tích 60m2 tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh nhằm phục vụ nhân dân xem tường thuật trực tiếp và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết môn Bóng đá nam tại SEA Games 31 và tạo không gian xem tập trung cho người hâm mộ không có điều kiện đến sân xem trực tiếp là hết sức có ý nghĩa.

Bên cạnh lắp đặt màn hình LED; UBND huyện Mê Linh cũng chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị chức năng chuẩn bị đầy đủ các phương án đảm bảo nguồn điện ổn định, đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, y tế…tại khu vực Quảng trường trung tâm huyện trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu.

Màn hình LED có diện tích 60m2 tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh

Với sức chứa lên tới hàng nghìn người và màn hình LED cỡ lớn, chất lượng đường truyền cao, Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh được coi là địa điểm xem bóng đá lý tưởng của người dân Mê Linh. Qua đó, tạo khí thế sôi nổi, người dân có thể cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31

Nhiều người dân cho biết, vì không mua được vé vào sân xem trực tiếp nên thay vì xem ở nhà, vào quán bia, quán cà phê...thì họ sẽ chọn phương án đến Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mê Linh để xem, cổ vũ, hòa mình vào không khí sôi động trên khắp cả nước để tiếp lửa cho U23 Việt Nam chiến thắng, bảo vệ thành công tấm huy chương vàng danh giá SEA Games 31 được tổ chức tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình tối nay.

Bích Thảo

(Tổng hợp)

Từ khóa: chung kết bóng đá nam seagameshuyện Mê Linhmàn hình LED lớn