Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Huỳnh Lập lo sợ cả những câu hỏi đơn giản của Nhanh như chớp
25/10/2018 09:28
(HanoiTV) - Có nhiều câu hỏi yêu cầu người chơi phải tư duy, nhiều câu đố mẹo nên anh nghi ngờ ngay cả đáp án đưa ra trong tập 29 Nhanh như chớp.

Ở lượt đầu tiên Quang Trung đấu với Thanh Duy trong bộ câu hỏi: Dưa leo và dưa chuột giống hay khác nhau; Chú Cuội bay lên cung trăng bằng cách nào; Khi nào gọi con chó nhút nhát là dũng cảm; xe nào di chuyển được mà không có bánh; Cầu vượt biển dài nhất Việt Nam nằm ở đâu. Quang Trung trả lời 2 đáp án; Thanh Duy đúng 4 đáp án.

 

Thanh Duy trả lời con chuột có 2 chân

 

Rút kinh nghiệm từ các bạn chơi, Thanh Vàng cho hay trả lời nhiều làm gì cho sai.

Jin Ju Shin đấu với Thanh Vàng khi tìm ra đáp án cho các câu hỏi: Người con trai của vua và hoàng hậu khi chưa được phong tước gọi là gì; Mèo nào không có ngón tay; bánh gì mập mà không mập; Khác giống là gì; Giống giống là gì? Thanh Vàng tìm ra 9 đáp án. Shin đúng duy nhất 1 đáp án.

 

Hari cảnh báo với Shin câu này đọc 100 lần cũng không hiểu

MiKo Lan Trinh đấu với Huỳnh Lập khi tìm ra đáp án cho câu hỏi: Thạch Sanh trong truyện cổ tích làm nghề gì; Lý Thông làm nghề gì; Trở về tương lai đúng trong trường hợp nào; Kim loại nào ở dạng lỏng; Tỉnh nào chỉ có một loại trái cây; Cái gì mà mỗi tháng ai đi làm cũng mong tới sớm. Huỳnh Lập và Miko Lan Trinh chỉ đưa ra 2 đáp án đúng.

 

Miko Lan Trinh kêu trời vì câu hỏi khó.

Ở lượt thứ 4, Thanh Duy đấu với Thanh Vàng để quyết định đội của Quang Trung, Thanh Vàng, Huỳnh Lập hay đội Thanh Duy, Jin Ju Shin, Miko Lan Trinh chiến thắng bước vào vòng đặc biệt.

Quý vị đón xem tập 29 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 27/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: