Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Huỳnh Lập từng bị đứng cột cờ, mời phụ huynh vì quay phim ma trong trường
21/10/2020 16:52
(HanoiTV) - Nam nghệ sĩ trải lòng về con đường nghệ thuật và em đến những câu chuyện thú vị chưa từng tiết lộ trong chương trình "Ngôi sao đương thời"

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã là người chuyên “cầm đầu” mảng phong trào: lo tham gia văn nghệ mà không lo học nên kết quả chỉ đạt trung bình, chẳng những thế nam nghệ sĩ còn bị đứng cột cờ và mời phụ huynh vì tổ chức quay phim… ma ở trong trường. Tuy có được sự tự tin vào bản thân và sự kỳ vọng của mọi người, nhưng Huỳnh Lập lại không may thi trượt trường Sân khấu điện ảnh. Không nản lòng, Huỳnh Lập tiếp tục “ủ mưu” thi lại bằng cách xin gia đình học thiết kế đồ họa để bám trụ lại Sài Gòn. Từ đây một cơ duyên khác lại đến với Huỳnh Lập khi anh gặp và tham gia nhóm DAMtv đình đám một thời.

Chương trình đầu tiên giúp Huỳnh Lập bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp là Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Sau chương trình này thì anh cũng đã thi đỗ vào trường đại học Sân khấu Điện ảnh khoa đạo diễn và bắt tay thực hiện series ăn khách như: Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể, parody Em gái mưa, Duyên mình lỡ… Để có được thành công này, ít người biết rằng Huỳnh Lập đã “lăn xả” khi đi làm make-up và ánh sáng cho đoàn phim để học hỏi kinh nghiệm. 

Theo tiết lộ của Huỳnh Lập, Lê Nhân dù thủ vai phản diện nhưng ngoài đời là một người rất hiền lành.

Mỗi một câu chuyện em luôn đưa giá trị nhân văn vào vì em không muốn cổ súy mê tín dị đoan”, Huỳnh Lập thành thật chia sẻ. Mặc dù chỉ mang tính chất giải trí, nhưng sản phẩm này lại “làm chơi - ăn thiệt” khi được khán giả nhiệt tình đón nhận. Tuy vậy, làm đến tập 3 thì Huỳnh Lập bắt gặp một bình luận phê bình làm cho nam nghệ sĩ cảm thấy chạnh lòng và “mất lửa”. Sau đó anh quyết định tạm dừng series Một nén nhang khi đã thực hiện đến tập 5.

Tại đây, Huỳnh Lập bày tỏ xúc động khi gặt hái được thành công bước đầu tham gia nghệ thuật. Nam diễn viên cho biết 2018 là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh khi được bình chọn là 10 nhân vật truyền cảm hứng của giải thưởng Wechoice với sản phẩm series webdrama Ai chết giơ tay mà anh đảm nhận vai pháp sư mù Tinh Lâm.

Phần cuối của chương trình, Huỳnh Lập sử dụng số tiền quỹ 5 triệu đồng từ chương trình để đến tận nhà gửi tặng bé Phạm Trọng Đạt, cậu học sinh đã có hành động đẹp khi khai thông rất nhiều cống rãnh bị nghẹt và được người dân quay phim lại.

Tổng hợp

Từ khóa: