Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Italy: Một tỉ phú lái máy bay gây tai nạn làm ít nhất 8 người thiệt mạng
04/10/2021 09:06
(HanoiTV) - 8 người đã thiệt mạng khi một máy bay chở khách loại nhỏ đâm vào một tòa nhà ngay sau khi khởi hành từ Sân bay Linate của Milan, Italy.

Cảnh sát cho biết trên máy bay có 3 công dân người Rumani, 2 người Pháp, 1 người Canada và 2 công dân Italy, nhưng từ chối tiết lộ danh tính.

Các phương tiện truyền thông Italy đưa tin rằng phi công là một tỷ phú người Rumani đang đi nghỉ cùng gia đình và bạn bè. Một hành khách được cho là một cậu bé.

Kiểm soát viên không lưu của Italy, ENAV, cho biết họ đã mất liên lạc vô tuyến và radar với máy bay vài phút sau khi nó cất cánh. Theo công tố viên Tiziana Siciliano, hộp đen của máy bay đã được lấy lại.

Hiện trường vụ máy bay rơi.

Chiếc máy bay đang hướng đến đảo Sardinia của Italy khi hạ cánh vào đầu giờ chiều Chủ nhật, ngay phía nam Milan, vài phút sau khi cất cánh từ Sân bay Milan Linate. Cú va chạm làm một số ô tô đậu gần đó bốc cháy, nhưng đường phố vào thời điểm đó vắng vẻ.

Cảnh quay từ hiện trường cho thấy những chiếc xe vẫn đang bốc cháy và một ống khói dài bốc ra từ tòa nhà bị đâm trúng, một nhà kho và văn phòng thuộc công ty giao thông công cộng của Milan.

Ngọc Huyền

Theo New York Times

Từ khóa: rơi máy bay ở Italy