Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ivory Aquino nhận đóng nhân vật chuyển giới đầu tiên của DC Films
25/01/2022 17:03
(HanoiTV) - Ivory Aquino sẽ đóng vai Alysia Yeoh trong bộ phim Batgirl sắp tới, đóng vai nhân vật chuyển giới công khai đầu tiên trong một bộ phim live-action DC Comics.
Khán giả rất thích thú khi Ivory Aquino, một diễn viên chuyển giới đảm nhận một nhân vật chuyển giới

Bộ phim sắp tới của DCEU, Batgirl đã bổ sung Ivory Aquino vào dàn diễn viên trong vai Alysia Yeoh, biến cô ấy trở thành nhân vật chuyển giới đầu tiên trong một bộ phim live-action DC Comics. Aquino, một nữ diễn viên người Mỹ gốc Filipina, có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai Cecilia Chung, một nhà hoạt động chuyển giới, trong miniseries ABC 2017, When We Rise. Nữ diễn viên sẽ tham gia vào bộ phim của Leslie Grace với vai Batgirl / Barbara Gordon, J.K. Simmons, người đang đảm nhiệm vai trò Ủy viên Liên minh Công lý của mình với tư cách là Ủy viên Jim Gordon, và Michael Keaton, trở lại với tư cách Người dơi và dự kiến ​​sẽ phục vụ như một người cố vấn cho Barbara Gordon. Brendan Fraser cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới với vai phản diện Firefly.

Nhân vật DC Comics, Alysia Yeoh được tạo ra bởi Gail Simone và Ardian Syaf, được biết đến là bạn thân và bạn cùng phòng cũ của Barbara Gordon. Cô xuất hiện lần đầu trong Batgirl Vol. 4 truyện tranh từ năm 2011, và cũng được công nhận là nhân vật chuyển giới nổi bật đầu tiên trong một bộ truyện tranh chính thống. Ước mơ của cô là một ngày nào đó sẽ trở thành một đầu bếp cá nhân, nhưng trong thời gian đó, cô vừa là họa sĩ vừa là người pha chế. Bây giờ, Batgirl đã chính thức nêu tên người sẽ đưa nhân vật đó lên đời thực trên màn ảnh.

Như đã đưa tin bởi Deadline, Aquino hiện đã gia nhập dàn diễn viên Batgirl với vai Alysia Yeoh. Aquino người cũng đã chuyển giới, đang làm nên lịch sử với vai diễn live-action với tư cách là nhân vật chuyển giới công khai đầu tiên của DC Films. Hiện nữ diễn viên vẫn chưa chính thức bình luận về thông tin này.

Thông tin về bộ phim Batgirl vẫn rất được bảo mật

Đây là một trong số những bản cập nhật thú vị đã được tiết lộ cho Batgirl gần đây. Chỉ một vài tuần trước, Grace đã tiết lộ cái nhìn chính thức đầu tiên về bộ trang phục Batgirl đầy đủ của Barbara Gordon. Hy vọng rằng bây giờ việc tuyển diễn viên của Yeoh đã được công bố, sẽ có một cái nhìn chính thức về vai diễn live-action của Aquino sẽ như thế nào. Cũng sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​sự năng động giữa Grace và Aquino khi họ mang tình bạn thân thiết của các nhân vật vào cuộc sống. Sau một số suy đoán xung quanh vai trò của Alysia Yeoh và sự góp mặt của nhân vật này trong phim, thật tuyệt khi bây giờ có thể được nêu tên.

Mặc dù đã có những bước tiến trong những năm gần đây, nhưng việc DC giới thiệu nhân vật chuyển thể live-action đầu tiên của họ là một bước tiến lớn giúp thể hiện LGBTQ + tốt hơn trong phim và trong thể loại siêu anh hùng nói chung. Thật không may, vẫn còn nhiều thông tin chi tiết chưa được biết về Batgirl, nhưng DC Films đã giữ cho sự mong đợi cao với mỗi bản cập nhật mới. Với việc bổ sung Aquino trong vai diễn đột phá cùng với Grace và phần còn lại của dàn Batgirl toàn sao, bộ phim DCEU chắc chắn sẽ trở thành một bộ phim không thể bỏ qua khi lên sóng HBO Max vào năm nay.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: BatgirlAlysia YeohIvory AquinoDC Comics