Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Jack, Thuý Ngân sẽ gia nhập đội hình Chạy Đi Chờ Chi mùa 2?
27/03/2021 18:33
(HanoiTV) - Chương trình "Chạy đi chờ chi" sắp trở lại và sẽ có sự thay đổi thành viên. 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên sẽ hội tụ trong chương trình.

Được biết, Running Man Vietnam mùa 2 sẽ có sự thay đổi về dàn cast chính: có từ 2 - 3 gương mặt mới được bổ sung vào đội hình 7 người. Ngay lập tức, netizen cũng đưa ra những cái tên để dự đoán các thành viên mới của Chạy Đi Chờ Chi.

Bao gồm Diệu Nhi, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như, Hải Triều, Hồ Quang Hiếu... Bất ngờ hơn cả, siêu mẫu Minh Tú cũng được khán giả réo gọi góp mặt trong chương trình. Phần lớn đều cho rằng rất có khả năng Thuý Ngân và Jack cũng sẽ xuất hiện trong dàn cast Chạy Đi Chờ Chi mùa này bởi lẽ cả hai đều là "gà cưng" của Đông Tây Promotion - đơn vị sản xuất chương trình năm nay. 

Đài SBS Hàn Quốc đã công bố 'Running Man' bản Việt sẽ chính thức quay trở lại vào mùa hè 2021.
 

Ông Kim Yong Jae, Phó giám đốc ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS cho biết: "Với sự trở lại của Running Man bản Việt mùa 2 lần này, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt. Có thể gọi đây là sự dịch chuyển đáng mong đợi để đối phó với tình hình khó khăn khi đưa các nội dung Hàn Quốc (K-Contents) trở lại sau dịch".

Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt Nam của Running Man với những thử thách “khó đỡ” từ chương trình cùng sự dí dỏm, hài hước của các nghệ sĩ khách mời đã giúp chương trình thu hút một lượng lớn khán giả truyền hình.

HanoiTV

Từ khóa: