Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

James McAvoy không bao giờ nói không với vai diễn Giáo sư X
27/09/2021 16:50
(HanoiTV) - Ngôi sao X-Men James McAvoy không loại trừ khả năng trở lại với vai Giáo sư X trong tương lai nhưng anh cũng rất thoải mái khi để vai diễn này cho một diễn viên khác.
Hóa thân rất ngọt vào nhân vật giáo sư X hồi trẻ, McAvoy đã gây ấn tượng cho các fan của X-men

Ngôi sao của X-Men, tài tử James McAvoy cho biết anh cảm thấy mọi việc bình thường nếu được đảm nhận đóng vai Giáo sư X một lần nữa, rất có thể anh sẽ trở lại X-men vào một ngày nào đó. McAvoy gia nhập dàn diễn viên của loạt phim X-Men vào năm 2011 với X-Men: First Class, đóng vai Charles Xavier phiên bản trẻ hơn, một vai diễn nổi tiếng của Patrick Stewart trong các phần phim trước. McAvoy tiếp tục vai diễn của mình trong X-Men: Days of Future Past năm 2014, X-Men Apocalypse năm 2016 và Dark Phoenix năm 2019, cũng như một vai khách mời không nói tiếng nào trong Deadpool 2.

Năm 2017 Disney mua lại 20th Century Fox và cùng với đó là quyền làm phim cho X-Men. Rõ ràng là các nhân vật sẽ tham gia MCU, được mô phỏng lại từ các nhân vật trong loạt phim 20 năm do 20th Century Fox sản xuất. Tuy nhiên với nhiều dự án của Giai đoạn 4 thiết lập đa vũ trụ và với các diễn viên từ các phim Người Nhện trước đó sẽ đảm nhận vai trò của họ trong Spider-Man: No Way Home, nhiều người hâm mộ nghi ngờ phiên bản X-Men trước đó có thể xuất hiện trong MCU. Trong số những lựa chọn hàng đầu của nhiều người bao gồm Hugh Jackman trong vai Wolverine, cả Ian McKellen và Michael Fassbender trong vai Magneto và Patrick Stewart hoặc James McAvoy trong vai Giáo sư X.

McAvoy mặc dù có vẻ như đã xong việc với loạt phim X-Men và hoàn toàn ổn khi để vai diễn này cho một diễn viên khác. Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, McAvoy đã nói về vai diễn này, mặc dù vẫn còn nhiều điều anh muốn khám phá với Charles Xavier, anh nghĩ rằng anh đã có một bước chạy tốt với nó. Anh không loại trừ việc quay trở lại, để ngỏ cánh cửa mà có thể một ngày nào đó trong tương lai anh ta có thể trở lại với X-Men.

McAvoy chia sẻ "Tôi cảm thấy mình luôn muốn và phải khám phá rất nhiều điều khác nữa về vai diễn Giáo sư X, nhưng tôi cảm thấy khá hài lòng với những gì tôi đã tìm ra về anh ấy như một diễn viên. Nói vậy không có nghĩa rằng tôi không bao giờ muốn quay lại và vào vai giáo sư X một lần nữa. Bạn không bao giờ nói rằng không bao giờ như tôi tin James Bond đã từng nói. Nhưng tôi không buồn chút nào. Tôi sẽ không buồn và tuyệt vọng nếu điều đó không bao giờ xảy ra nữa. "

McAvoy là một diễn viên tài năng, tài tử luôn biến đổi mình với nhiều thể loại vai diễn đa dạng

Vào thời điểm viết bài này, Marvel Studios vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về bộ phim hay bộ phim truyền hình liên quan đến X-Men. Kevin Feige đã đề cập đến việc các dị nhân sẽ đến MCU tại San Diego Comic-Con 2019, nhưng kể từ đó không có tin tức nào được công bố. Tương tự như Spider-Man và Hulk, Marvel Studios có thể sẽ muốn khởi động lại loạt phim với một dàn diễn viên hoàn toàn mới để phân biệt họ với phiên bản mà khán giả đã biết. Với sự thất vọng về mặt phê bình và doanh thu phòng vé của X-Men: Apocalypse, Dark Phoenix và New Mutants, có khả năng là họ không muốn có bất kỳ mối liên hệ chính nào với các bộ phim của 20th Century Fox ngoài Deadpool của Ryan Reynolds, nam diễn viên đã nhận một bộ phim thứ ba trong MCU.

Không giống như ngôi sao Eric Bana của Hulk, McAvoy không loại trừ khả năng trở lại loạt phim X-Men. Tuy nhiên sau chín năm đóng vai Giáo sư X, có thể hiểu được rằng nam diễn viên sẽ không muốn bị ràng buộc với series phim này trong một khoảng thời gian và có cơ hội khám phá nhiều loại vai trong một số thể loại khác nhau. Tương lai của các X-Men vẫn chưa chắc chắn, và với đa vũ trụ hiện đang nằm trong tầm xử lý của Marvel, luôn có cánh cửa để McAvoy quay trở lại vai Giáo sư X trong một dự án sau này nếu anh và Marvel chọn lựa.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: James McAvoyX-Menphim hành độngphim dị nhân