Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

James và Oliver Phelps không biết mình đóng vai nào cho đến khi Harry Potter bấm máy
19/02/2021 07:49
(HanoiTV) - James và Oliver Phelps vào vai cặp song sinh Weasley trong phim Harry Potter và họ không biết ai sẽ vào vai người anh người em cho đến khi bộ phim bắt đầu quay.

James và Oliver Phelps, hai diễn viên đóng vai Fred và George Weasley trong phim Harry Potter, thừa nhận họ không biết mình đang đóng vai người anh hay người em nào cho đến khi bộ phim bắt đầu quay. Năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 20 năm của bộ phim Harry Potter phần đầu tiên công chiếu và có thể nói rằng sự nhiệt tình của người hâm mộ dành cho chàng trai Harry Poter không hề suy giảm. Mặc dù tác giả J.K. Rowling đã gây tranh cãi trong những tháng gần đây về quan điểm chống chuyển giới của mình, bản thân loạt phim Harry Potter vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với phần tiền truyện Fantastic Beasts vẫn ra mắt phim điện ảnh và một loạt phim truyền hình chiếu tại HBO Max.

Anh em nhà Phelps chỉ đã có kỷ niệm khó quên chỉ khi trước khi bấm máy bắt đầu quay phim vài phút họ mới biết nhân vật mà họ thủ vai

Chỉ một số ít diễn viên có thể tự nhắc đến bản thân trong số những người từng tham gia mọi bộ phim Harry Potter, và bao gồm cả anh em nhà Phelps. Họ vào vai những kẻ lừa gạt Fred và George Weasley, Phelps 'thường xuyên là cứu cánh trong tình tiết truyện, một thứ rất cần thiết khi câu chuyện ngày càng đen tối. Một trò đùa phổ biến xuyên suốt loạt phim Harry Potter là mọi người trộn lẫn Fred và George, bao gồm cả mẹ Molly (Julie Walters) của họ. Tuy nhiên, thật thú vị, sự pha trộn đó cũng xảy ra cuộc sống thực.

James và Oliver cùng nhau chạy một podcast có tên là Normal Not Normal, và trong phần gần đây nhất, họ đã nói chuyện với bạn diễn của họ trong Harry Potter là nữ diễn viên Evanna Lynch (Luna Lovegood). Tại một thời điểm, Lynch hỏi cả hai làm thế nào họ chấm dứt việc bị nhầm lẫn với nhau khi đóng trong bộ phim này. Điều này khiến hai anh em thừa nhận rằng họ đã mất một thời gian để biết được họ sẽ thủ vai nhân vật nào trong phim. "Chúng tôi đang nói chuyện năm phút trước khi bắt đầu quay phim, chúng tôi vẫn chưa biết ai là Fred và ai là George," Oliver nói. Ngay trước khi bấm máy cho phần đầu tiên Harry Potter và Hòn đá phù thủy, họ đã đến gặp giám đốc casting Janet Hirshenson để làm rõ vấn đề này.

Sự nổi tiếng và thành công của Harry Potter cũng mang đến lượng fan hâm mộ lớn với anh em Phelps

Hirshenson, người đầu tiên hỏi họ có phải "đang đùa" không, đã kéo Rowling, đạo diễn Chris Columbus và nhà sản xuất David Heyman vào một "cuộc thảo luận kéo dài 20 giây". Sau đó, cô ấy tuyên bố James sẽ đóng vai Fred, và Oliver là George. Họ đã nghĩ anh em nhà Phelps không nhận được bản ghi nhớ về cuộc họp lớn mà chúng tôi đã họp ở Burbank với 50 người trong cuộc gọi. Nhưng nhìn lại, có lẽ đó là Chris, David, hoặc JK Rowling chỉ nói đơn giản nói "James là Fred," và mọi người đã không ghi chú lại Oliver nói.

Cặp song sinh Weasley rất được yêu thích trong cộng đồng người hâm mộ Harry Potter, đó là lý do tại sao cái chết của Fred trong phần cuối cùng gây ảnh hưởng đặc biệt đáng tiếc. Nhìn thấy Fred và George thường gắn bó với nhau, người ta có thể tha thứ cho việc trộn lẫn chúng, và thật buồn cười khi biết anh em nhà Phelps có một chút nhầm lẫn riêng. Rõ ràng, việc tuyển diễn viên diễn đã ra tốt đẹp, và bây giờ anh em Phelps sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của các Potterheads. Và tùy thuộc vào loạt phim Harry Potter của HBO Max, có lẽ họ có thể có một số lợi nhuận thấp hơn.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Harry PotterWeasleyFantastic BeastsJ.K. Rowling