Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Jang Ki Yong và Song Hye Kyo tình tứ trên poster phim mới
18/10/2021 17:25
(HanoiTV) - Jang Ki Yong và Song Hye Kyo tình tứ trong poster phim tình cảm lãng mạn mới “Now, We Are Breaking Up”

Bộ phim truyền hình mới được phát vào thứ sáu và thứ bảy của đài SBS “Now, We Are Breaking Up” đã phát hành ba poster mới với sự tham gia của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong. Bộ phim sắp tới sẽ làm nổi bật nhiều hương vị khác nhau của tình yêu và những cuộc chia tay. Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, một quản lý của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang, người cũng là một người theo chủ nghĩa hiện thực, cô thời thượng và thông minh. Jang Ki Yong vào vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, có cả trí óc và ngoại hình.

Poster mới ghi lại phản ứng hóa học lãng mạn rung động trái tim giữa Ha Young Eun và Yoon Jae Guk, đồng thời nêu bật quá trình yêu và chia tay theo thứ tự ngược lại. Tấm poster đầu tiên khiến người xem liên tưởng đến những cuộc chia tay với bức ảnh đen trắng của Ha Young Eun bị ai đó đốt và hai chiếc nhẫn đôi bị bỏ rơi. Mặc dù những tàn dư này nhắc nhở mọi người về những cuộc chia tay, nhưng dòng chữ trên tấm áp phích có nội dung “Tình yêu của chúng ta vẫn đang tiếp diễn”, biểu thị cách chia tay chỉ là một phần khác của quá trình yêu.

Thông qua bức ảnh của Yoon Jae Guk và Ha Young Eun, tấm áp phích thứ hai mô tả cách các cặp đôi tạo nên những kỷ niệm cùng nhau. Cặp đôi nở nụ cười rạng rỡ khi họ nắm tay nhau trong khi thể hiện sự rung cảm, thoải mái và tình cảm, khắc họa cách mỗi khoảnh khắc dành cho người ấy trở thành một kỷ niệm hạnh phúc. Bức ảnh cảm động xây dựng sự mong đợi về vẻ đẹp của mối tình lãng mạn của họ.

Trong poster cuối cùng, Ha Young Eun và Yoon Jae Guk đã truyền tải những khởi đầu rung động của trái tim của tình yêu. Yoon Jae Guk tràn đầy phấn khích khi anh ấy giơ máy ảnh lên, và Ha Young Eun ngượng ngùng đáp lại bằng những cảm xúc tương tự trước ống kính, khán giả có thể cảm thấy họ mong chờ chuyện tình cảm của họ bắt đầu như thế nào.

Mặc dù hầu hết các bộ phim truyền hình đều trải qua lộ trình điển hình là bắt đầu tình yêu, xây dựng ký ức và chia tay, "Now, We Are Breaking Up" có một góc nhìn độc đáo bằng cách thảo luận về những cuộc chia tay và trải qua quá trình bình thường theo trình tự ngược lại. Phương pháp này dường như chỉ nhấn mạnh hơn nữa niềm hạnh phúc từ những khoảnh khắc yêu thương hơn nữa, tập trung vào vẻ đẹp của quá trình yêu thương chứ không chỉ kết thúc của nó.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: phim hànphim tình cảmSong Hye KyoJang Ki YongNow We Are Breaking Up