Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

JayKil muốn trả lời đến câu số 10 Nhanh như chớp
15/11/2018 14:44
(HanoiTV) - Mong muốn đem đến sự may mắn cho cả đội, JayKil quyết định mở màn trận đấu và mong muốn trả lời đến câu số 10. Kết thúc, anh chỉ trả lời đúng 4 câu.

Cũng trong bộ câu hỏi: Cây tiêu có hoa không; cá gì mà lại biết bay; Loại chim nào được mệnh danh là chúa tể bầu trời; Tính đến thời điểm hiện tại, con gì là động vật trên cạn cao nhất thế giới; Cà gì đàn ông cần nhiều hơn đàn bà; Loài chim đặc trưng của biển. Thanh Trần trả lời đúng 3 đáp án.

 

MC Trường Giang cho biết 90% câu hỏi của Ban tổ chức đã được khảo sát với học sinh lớp 2.

Mâu Đạt đấu với Quỳnh Hương ở các câu hỏi như: Kể tên ít nhất 3 từ láy trong bài thơ “Lượm” của Tố Hữu; Trong truyện cổ tích Việt Nam ông trời đã không nghĩ ra tên cho loài cây nào; Cá sấu có lưỡi hay không; Đảo Phú Quý thuộc tỉnh nào; Ngôi sao nào lớn nhất trong hệ mặt trời. Quỳnh Hương đúng 3 câu; Mâu Đạt chỉ đúng 2 đáp án.

 

Thừa nhận dốt văn, Quỳnh Hương không biết thông tin nào xung quanh bài thơ “Lượm”

Sang lượt 3, Cris cố gắng trả lời nhiều đáp án để cứu đội của anh. Trong bộ câu hỏi: Cái gì của bạn nhưng toàn người khác dùng; Có 2 anh em sinh ra trong một gia đình tại sao không giống nhau; Trên chiếc đồng hồ bằng đồng có bao nhiêu loại kim; ở đâu có nhiều bèo mà không bèo; ông già Noel tên thật là gì; Khi nào chụp mà không chụp.

Đội Cris, Thanh Trần, Mâu Đạt hay đội JayKil, Quỳnh Hương, Hà Thu thực hiện ý muốn trong tập 31 Nhanh như chớp. Quý vị đón xem gameshow phát sóng vào 21h, ngày 17/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: