Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Jennifer Phạm: Tôi không hay ghen, nhưng thỉnh thoảng vẫn có
22/06/2021 16:29
(HanoiTV) - Trong chương trình "Nhập gia tùy tục", Jennifer Phạm thừa nhận ít khi ghen tuông nhưng bày tỏ: 'Ghen là hương vị nhưng đừng để nó là mồi lửa để thiêu đốt tình yêu của chúng ta'.

Khi được hỏi về việc có ghen hay không, người đẹp sinh năm 1985 thừa nhận: “Tôi không hay ghen, nhưng thỉnh thoảng vẫn có. Nếu đánh giá về mức độ ghen của mình, tôi nghĩ chỉ khoảng 2 - 3 điểm”.

Jennifer bày tỏ nếu một cô gái nào đó đặc biệt quan tâm đến chồng sẽ khiến cô không vui. Dù tin tưởng chồng sẽ không làm gì sai nhưng Jennifer Phạm sẽ không chấp nhận việc đó tiếp tục. Cô sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng để anh hiểu và chủ động tránh gây ra hiểu lầm không đáng có.

Jennifer Phạm nhận định ghen tuông là một cảm xúc rất bình thường, quan trọng là cách thể hiện bên ngoài và khẳng định: “Không nhất thiết phải đánh nhau mới giải quyết được vấn đề". Bên cạnh đó, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cũng đồng tình với quan điểm “có yêu mới có ghen". 

Hoa hậu sinh năm 1985 cho rằng việc thường xuyên ghen tuông sẽ mang lại sự nặng nề trong cuộc sống hôn nhân.

Lâm Vỹ Dạ bày tỏ quan điểm về chuyện ghen tuông, cô lấy câu chuyện với ông xã để làm dẫn chứng. Nữ diễn viên hài hước tiết lộ thỉnh thoảng vẫn hỏi Hứa Minh Đạt rằng: “Anh không sợ khi em đi ra đường thì trai sàm sỡ em sao". Tuy nhiên, ông xã cô lại có màn đáp trả đầy bất ngờ. Lâm Vỹ Dạ kể: “Sau đó, anh Đạt nói rằng: “Không, thằng nào xui lắm mới đụng vô em”. Thật sự luôn, tôi tổn thương dễ sợ”. Chia sẻ của cô khiến các khách mời được phen cười không ngớt.

Tuy vậy, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô cũng từng rơi vào trường hợp “dở khóc dở cười” khi chồng ghen với nam diễn viên nổi tiếng Song Seung Hun. Khi xem phim Song Seung Hun đóng, Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh nam diễn viên lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái đau lòng khi nhìn thấy Song Seung Hun khóc. Điều này đã khiến Hứa Minh Đạt ghen.

“Tôi thấy mắc cười vì tôi là vợ đang nằm cạnh anh, còn đó chỉ là đang xem tivi, là cảm xúc đối với thần tượng chứ có vấn đề gì đâu”, Lâm Vỹ Dạ cho hay nhưng vì biết chồng không thích nên cô không bao giờ lặp lại.

Tổng hợp

Từ khóa: