Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Jodie Turner-Smith đang được Sony Film để ý cho Kraven The Hunter
29/07/2021 22:30
(HanoiTV) - Sony được cho là đang xem xét ngôi sao của Queen & Slim, nữ diễn viên Jodie Turner-Smith để đóng vai phản diện Người Nhện Calypso trong Kraven the Hunter sắp tới.
Bắt đầu với nghề người mẫu, nhưng Jodie Turner-Smith đam mê điện ảnh, cô đã fawtj hãi được những thành công ban đầu của mình

Sony Pictures được cho là đang để mắt đến Jodie Turner-Smith cho vai diễn Calypso trong Kraven the Hunter. Dự kiến ​​ra rạp vào tháng 1 năm 2023. Kraven the Hunter là phần tiếp theo của Sony trong vũ trụ điện ảnh của riêng họ, SPUMC (Sony Picture's Universe of Marvel Characters), và sẽ có Aaron Taylor-Johnson vào vai chính. Kraven the Hunter là một trong những nhân vật phản diện dễ nhận biết nhất của Người Nhện và anh ta có một nhóm người chơi hỗ trợ của riêng mình, một trong số họ là Calypso.

Được giới thiệu trong The Amazing Spider-Man # 209 vào năm 1980 bởi Denny O'Neil và Alan Weiss, Calypso là một nữ tư tế voodoo thường là đồng minh và tình yêu của Kraven the Hunter. Calypso là nhân vật phản diện chính trong phần mở đầu năm số của Todd McFarlane "Torment", với số đầu tiên bán được 2,65 triệu bản và là cuốn truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại. Calypso đã góp mặt trong cả Spider-Man: The Animated Series và The Spectacular Spider-Man cũng như các bản chuyển thể trò chơi điện tử của Spider-Man 3 và Spider-Man: Shattered Dimension.

Jodie Turner-Smith còn có khả năng trong kinh doanh và viết lách, thích khám phá những thế giới khác nhau diễn ra trong trí tưởng tượng của mình. Có lẽ nhờ những điều này khiến cô ấy tỏa sáng khi diễn xuất

Có vẻ như Sony Pictures dự định đưa Calypso vào Kraven the Hunter. Theo The Illuminerdi, nữ diễn viên Jodie Turner-Smith là lựa chọn hàng đầu của hãng phim cho nhân vật này. Không có thông tin chi tiết nào khác về nhân vật hoặc ai khác mà hãng phim đang xem xét, nhưng vai trò của Calypso dự kiến ​​sẽ là một vai chính trong phim.

Turner-Smith lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong loạt phim ăn khách của HBO True Blood, trước khi trở thành một trong những ngôi sao của The Last Ship trong mùa 4. Cô xuất hiện trong bộ phim Neon Demon và là một trong những ngôi sao nổi bật trong bộ phim Queen. & Slim cùng với Daniel Kaluuya. Gần đây nhất, cô xuất hiện cùng với Michael B. Jordan trong bộ phim Without Remorse, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tom Clancy. Turner-Smith hiện đang quay phim White Noise của đạo diễn Noah Baumbach (Câu chuyện hôn nhân) cho Netflix.

Trong truyện tranh Calypso chịu trách nhiệm ban tặng cho Kraven tốc độ và sức mạnh mê hoặc của anh ta, vì vậy việc cô đưa vào phim có thể là sự gợi ý rằng đây là một câu chuyện gốc của Kraven the Hunter. Với Spider-Man là một trong những nhân vật Marvel nổi tiếng nhất mọi thời đại, anh ấy đã có một số truyện tranh được xuất bản với rất nhiều nhà văn tạo ra những nhân vật thú vị mà đôi khi bị lãng quên. Sự góp mặt của Calypso cùng với Shriek (do Naomi Harris thủ vai, người đã đóng một Calypso khác trong Pirates of the Caribbean: At Worlds End) trong Venom: Let There Be Carnage. Việc này cho thấy Sony đang sử dụng lịch sử rộng lớn của bản truyện tranh Người Nhện để điền vào danh sách hỗ trợ của họ trong những bộ phim lấy nhân vật phản diện làm trung tâm với những nhân vật có thể không có cơ hội tham gia một bộ phim trước đây. Sự xuất hiện của Calypso trong Kraven the Hunter có thể khiến cô trở thành nhân vật Marvel đột phá tiếp theo.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: CalypsoKraven the HunterNetflixJodie Turner-Smith