Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Johnny Deep thắng kiện vợ cũ
02/06/2022 10:36
(HanoiTV) - Nam tài tử cảm ơn bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho mình.
Đòi lại được danh dự sau 6 năm với nhiều phiên tòa căng thẳng, Johnny Depp mỉm cười mãn nguyện

Johnny Depp đã gửi lời cảm ơn đến bồi thẩm đoàn, thẩm phán và những người ủng hộ anh ấy trong một bài đăng trên Instagram sau khi thắng trong vụ kiện phỉ báng vợ cũ Amber Heard.

Johnny Deep viết “Các cáo buộc sai trái, rất nghiêm trọng và nhiều trừng phạt đã được áp dụng cho tôi qua các phương tiện truyền thông, điều này đã gây ra vô số nội dung thù hận. Và 6 năm sau, bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời cho tôi. Tôi thực sự bị làm nhục ”.

Johnny Depp 58 tuổi đã kiện vợ cũ Amber Heard 36 tuổi sau khi cô viết một bài báo trên tờ Washington Post mô tả mình là nạn nhân của lạm dụng gia đình. Bản thân Depp không được nêu tên, nhưng Heard trước đó cho biết cô đã bị Depp lạm dụng khi nộp đơn xin lệnh cấm vào năm 2016.

Một bồi thẩm đoàn gồm bảy người đứng về phía Depp, tuyên bố Heard phải chịu trách nhiệm về tội phỉ báng và bồi thường thiệt hại cho Depp 15 triệu USD.

Các luật sư của Johnny Depp họp báo bên ngoài tòa án

Ngôi sao "Cướp biển vùng Caribbean" chia sẻ ngay từ đầu, mình chỉ quan tâm mục tiêu của vụ án này là tiết lộ sự thật, bất kể kết quả như thế nào “Nói ra sự thật là điều mà tôi mắc nợ các con tôi và tất cả những người luôn kiên định ủng hộ tôi.”

Ngoài các nhân viên phòng xử án, Johnny Depp gửi lời cảm ơn đến các luật sư của mình. Nam diễn viên đưa ra vụ kiện ra ở Mỹ ngay cả sau khi đã thua kiện năm 2020 khi chống lại một tờ báo lá cải của Anh đã gọi nam diễn viên là “kẻ đánh vợ”, mặc dù thực tế rằng việc chứng minh tội phỉ báng ở Hoa Kỳ thường khó hơn ở Anh.

Amber Heard ở trong phòng xử án nhận kết quả phán quyết và tỏ ra vô cùng thất vọng về kết quả của vụ kiện này.

Minh Hằng

Theo New York Daily News

Từ khóa: Amber HeardJohnny Deppthắng kiệnbồi thườngbạo lực gia đình