Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Johnny Depp hẹn hò nữ luật sư Joelle Rich
24/09/2022 18:51
(HanoiTV) - Johnny Depp đang hẹn hò với nữ luật sư Joelle Rich, người đã từng bào chữa cho nam diễn viên cách đây hai năm.

Joelle Rich 37 tuổi, là luật sư bào chữa cho tài tử 59 tuổi trong vụ kiện tờ The Sun tội phỉ báng 2 năm trước khi tờ này gọi Johnny Depp là "kẻ đánh vợ". Tuy nhiên tháng 11/2020, tòa xử nam diễn viên thua cuộc. 

Theo US Weekly, mối liên hệ giữa Rich và Depp đã có từ lâu. Mặc dù Rich không phải là thành viên của đội pháp lý bào chữa cho Johnny Depp trong vụ kiện bôi nhọ vợ cũ Amber Heard, nhưng cô vẫn có mặt trong phòng xử án vào đầu năm nay. Bạn gái mới của nam tài tử đã được bắt gặp tại Tòa án Quận Fairfax trong nhiều ngày. 

Johnny Depp đang hẹn hò với luật sư Joelle Rich. Ảnh: Getty Images.

“Nữ luật sư không có nghĩa vụ nghề nghiệp nào ở đó. Đó là chuyện cá nhân”, US Weekly cho biết. Theo tiết lộ trên, dường như Joelle Rich xuất hiện tại toà án vì mối quan hệ riêng tư với Johnny Depp.

Joelle Rich từng chụp ảnh với Johnny Depp bên ngoài tòa án vào ngày 3/5. Tuy nhiên thời điểm đó, Depp vướng nghi vấn hẹn hò Camille Vasquez, nữ luật sư đại diện cho anh trong phiên tòa với vợ cũ. Vasquez nhanh chóng phủ nhận, gọi những tin đồn là phi đạo đức và phân biệt giới tính.

Nguồn tin khẳng định mối quan hệ giữa Depp và Rich là nghiêm túc. Ảnh: Getty Images

“Tôi quan tâm đến khách hàng của mình. Chúng tôi đã trở nên thân thiết. Nhưng khi tôi nói ‘chúng tôi’, ý là toàn bộ đội nhóm, tất nhiên bao gồm cả Johnny”, cô giải thích.

Không rõ chuyện tình cảm giữa Depp và Rich bắt đầu từ khi nào. Nguồn tin của Us Weekly tiết lộ cặp đôi gặp gỡ “kín đáo” tại khách sạn trong giai đoạn đầu hẹn hò.

Joelle Rich đang ly thân và trong quá trình làm thủ tục ly hôn chồng. Ảnh: Page Six.

Joelle Rich hiện đã ly thân chồng và có hai con. Cô hiện làm việc tại công luật quốc tế Schillings có trụ sở ở London. Ngoài Johnny Depp, Joelle Rich từng đại diện cho Meghan Markle trong vụ kiện chống lại tờ Mail on Sunday vào năm 2021. 

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Johnny DeppJoelle Rich