Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Johnny Depp tố vợ cũ từng đi vệ sinh trên giường khi còn chung sống
16/08/2018 15:42
(HanoiTV) - Có vẻ dù đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ lâu nhưng Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard vẫn chưa thể dành những lời tốt đẹp cho nhau

Nam tài tử Johnny Depp mới đây đã cáo buộc vợ cũ cố ý đi vệ sinh trên chiếc giường hôn nhân mà họ đã từng chia sẻ. Sau những tháng ngày mặn nồng hạnh phúc bên nhau rồi chia tay trong ồn ào, mối quan hệ Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa nguôi thù địch.

Johnny Depp kể xấu vợ cũ trong thời gian từng chung sống

Cáo buộc làm bẩn giường như một trò đùa độc hại đến ngôi sao Hollywood, đã khiến Amber phải đến muộn hai tiếng cho bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 30 của cô vào tháng 4/2016. Người quản gia của họ đã phát hiện ra chất thải trong phòng họ, sau khi Johnny Depp xông ra khỏi căn hộ áp mái ở Los Angeles với cái đầu nóng.

Thực hư sự việc tranh cãi giữa cặp đôi như trò cười hài hước cho công chúng

Amber đã giải thích cho tình huống trên là do chú cho cưng của họ đã đi bậy ra giường. Đây không phải lần đầu tiên Amber Heard gặp rắc rối về hai chú cho cưng Pistol và Boo. Nữ diễn viên đã từng mang chó cưng nhập cảnh bằng chuyên cơ riêng vào Australia mà không có giấy phép cho chó. Cô đã bị phạt 1.000 USD và bị chỉ trích vì không tôn trọng pháp luật nước sở tại. Hai chó cưng của ngôi sao đã nhanh chóng bị trục xuất ra khỏi Australia trong vòng 72 giờ đồng hồ nếu không sẽ bị tịch thu. Pistol được cho là một món quà của người ban thân của Amber dành cho cô. Còn chú chó Boo thuộc sở hữu từ đầu của Johnny Depp.

Hai chú chó cưng khiến Amber Heard nhiều lần gặp rắc rối

Cặp đôi từng khiến dư luận quan tâm khi liên tục tố cáo nhau khi ra tòa ly hôn. Amber tố cáo Johnny Depp đã bạo hành cô, ném điện thoại vào mặt cô. Nhưng phía luật sư của Johnny Depp hoàn toàn phụ nhận những điều trên. Các nhân viên cảnh sát Los Angeles cho biết họ đã đến ngôi nhà của cặp đôi sau 25 phút kể từ lúc có cuộc gọi báo tấn công, nhưng họ không thấy có thiệt hại gì về tài sản. Nữ diễn viên Amber Heard thì khóc và nói rằng cô không bị thương và không cần chăm sóc ý tế. Họ cũng không nhìn thấy thương tích hoặc vết thương trên mặt cô.

Nhiều người đã đứng về phía nam tài tử và chỉ trích Amber là một kẻ đào mỏ. Kể từ khi cả hai chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn cho đến nay, sự thiện cảm giữa Johnny Depp và vợ cũ không hề cải thiện, họ vẫn chỉ trích nhau, tố cáo nhau trên nhiều phương tiện.

Theo Dailymail

Từ khóa: Johnny DeppAmber Heard