Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Julia Roberts rạng ngời với viêm kim cương màu vàng 100 carat
22/05/2022 06:14
(HanoiTV) - Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2022, Julia Roberts nổi bật với vòng cổ trang sức kim cương màu vàng 100 carat.

Julia Roberts đã xuất hiện trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes 2022 buổi ra mắt phim “Armageddon Time” với một bộ trang sức thực sự ấn tượng.

Chiếc vòng cổ Chopard của người chiến thắng giải Oscar có một viên kim cương màu vàng quý hiếm “nặng hơn 100 carat” ở chính giữa, cùng với kim cương hình quả lê 54,67 carat và nhiều viên kim cương cắt đệm tạo nên phần còn lại của chiếc vòng.

Được biết chiếc vòng này thiết kế bởi đồng chủ tịch Chopard Caroline Scheufele và được làm bằng vàng trắng và vàng 18k đã được Fairmined chứng nhận. Viên kim cương trên chiếc vòng cổ này giống như viên kim cương màu vàng Tiffany có kích thước tương tự được Audrey Hepburn diện vào năm 1961 và sau đó là cũng được Lady Gaga đeo tại lễ trao giải Oscar 2019.

Julia Roberts 54 tuổi, đã chọn một trang phục thông minh để làm nổi bật viên đá khổng lồ. Nữ diễn viên mặc bộ jumpsuit Louis Vuitton màu xanh đen đơn giản, vừa sang trọng lại rất trẻ trung năng động.

Nữ diễn viên “Pretty Woman” không phải là người duy nhất mang những viên đá quý cỡ lớn tới liên hoan phim. ​​Anne Hathaway ra mắt Cannes với chiếc vòng cổ bằng đá sapphire 107,15 carat của Bulgaria.

Chopard, công ty tài trợ cho sự kiện hàng năm ở French Riviera, cũng cho các ngôi sao bao gồm Eva Longoria, Elle Fanning và Lashana Lynch mượn đồ trang sức trong những ngày lễ hội đầu tiên.

Minh Hằng

Theo Pagesix

Từ khóa: Julia Robertsthảm đỏ CannesLHP Cannes 2022