Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Jun Phạm tâm sự mất 10 năm để nói câu: "Con thương bố"
15/04/2021 17:11
(HanoiTV) - Jun Phạm rưng rưng khi tiết lộ về cha đẻ. Sau thời gian mối quan hệ cha con rạn nứt vì mẹ qua đời, cuối cùng, cả hai đã tìm được tiếng nói chung và học cách thấu hiểu nhau trong chủ đề "Tình cha" của chương trình "8 lạng nửa cân".

Đối với những người yêu quý nam ca sĩ thì hình ảnh Jun Phạm và cha thân thiết như những người bạn hết sức quen thuộc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, để có thể thoải mái thể hiện tình cảm như hiện tại 2 cha con đã phải trải qua nhiều khó khăn, cùng nỗ lực tháo gỡ những hiểu lầm, khúc mắc.

Cha lại là người nghiêm khắc nên tất cả vui buồn trong cuộc sống đều được anh tâm sự với mẹ. Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy cho tới khi biến cố ập đến gia đình anh: "Năm 18 tuổi mẹ Jun không may qua đời. Lúc đó mình bị cô đơn vì không thể chia sẻ với ai. Những buồn vui, sự thay đổi của tuổi dậy thì, những trăn trở khi lên Đại học... mình không thể nói với bố. Bởi vì bố là đàn ông mà, nhiều khi mình không hiểu và không thể nào chia sẻ được. Lúc đó mình chỉ biết ích kỷ nghĩ cho bản thân mình thôi mà không hiểu rằng mình mất mẹ nhưng bố cũng mất vợ. Chắc bố cũng buồn lắm".

Nhưng ngay ngày hôm sau, cha anh đột ngột lên huyết áp phải vào viện khiến Jun Phạm cảm thấy vô cùng có lỗi. Anh kể: “Lúc đó mới thấy mình thật tệ, mình chỉ biết quan tâm quá khứ mà quên mất hiện tại quan trọng thế nào. Lúc đó ở trong viện mình chỉ ngồi nắm tay bố và nói xin lỗi. Hứa rằng từ nay về sau sẽ luôn nhận lỗi sai”.

 

Trong vòng 10 năm đó, Jun cố gắng đứng ở phía bố để hiểu, bố cũng cố gắng đứng ở phía Jun mà hiểu… Đến bây giờ hai bố con đã thương nhau hơn, dễ dàng nói những câu như: con thương bố hoặc bố thương con”.

Điều này khiến Trác Thúy Miêu thốt lên: “Cha Jun là trường hợp hiếm, là người rất văn minh mới thương vợ như vậy”.

Nhớ lại khoảnh khắc cầm số tiền đầu tiên kiếm được, Jun Phạm bồi hồi: “Lần đầu tiên Jun cầm lương về gửi hết cho bố. Lúc đó bố vô cùng xúc động, ôm Jun và khóc luôn khiến mình nổi da gà và nhớ mãi cảm xúc đó, mình hạnh phúc lắm. Dù bây giờ kiếm nhiều hơn 2 triệu rất nhiều nhưng mình vẫn cảm thấy 2 triệu đó là món quà lớn nhất mình đem về cho gia đình. Kể từ lúc đó, bố cảm thấy mình trưởng thành rồi. Bố và Jun chấp nhận việc ngồi xuống nói chuyện, chia sẻ với nhau”.

Tổng hợp

Từ khóa: