Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Jung Ho Yeon trở thành ngôi sao châu Á đầu tiên lên bìa tạp chí Vogue, Mỹ
18/01/2022 18:40
(HanoiTV) - Jung Ho Yeon làm nên lịch sử với tư cách là người mẫu trang bìa độc lập đầu tiên ở châu Á cho Tạp chí Vogue, Mỹ.

Vào ngày 6 tháng 1, công ty quản lý Saram Entertainment của Jung Ho Yeon cho biết: “Jung Ho Yeon đã trở thành người mẫu trang bìa solo châu Á đầu tiên cho tạp chí Vogue, Mỹ. Vì đây là một điều phi thường xảy ra trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu, nó giúp chúng tôi ước tính sức mạnh ngôi sao của Jung Ho Yeon đáng kinh ngạc như thế nào ”.

Sau bức ảnh, Jung Ho Yeon đã ngồi trong một cuộc phỏng vấn, nơi cô ấy thảo luận về cuộc sống của cô ấy đã trở nên bận rộn như thế nào sau thành công vang dội của “Squid Game”. Nhớ lại ngày “Squid Game” được phát hành, Jung Ho Yeon nhận xét: “Chỉ trong một tháng, toàn bộ cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi”.

Nhờ thành công của mình, cô chia sẻ: “Tôi học tiếng Anh, rèn luyện tư thế và giọng nói, đồng thời làm việc chăm chỉ để mở rộng thế giới quan của mình về nghệ thuật và điện ảnh.”

Đáp lại Jung Ho Yeon, đại diện của tạp chí Vogue nhận xét: “Nếu có một từ để mô tả Jung Ho Yeon, đó là sự siêng năng. Cô ấy làm việc siêng năng và rất chú ý đến mọi thứ cô ấy làm, cho đến khi nó cảm thấy như bùng nổ ”.

Jung Ho Yeon đã bận rộn quảng bá khắp nước Mỹ và đã tham dự các sự kiện như LACMA Art + Film Gala 2021, CFDA Fashion Awards, cũng như Gotham Awards, nơi “Squid Game” làm nên lịch sử với tư cách là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên để giành được một giải thưởng.

Buổi chụp hình và phỏng vấn đầy đủ của Jung Ho Yeon sẽ được đăng trên tạp chí Vogue, Mỹ số tháng 2.

Nhờ vai diễn ấn tượng trong "Squid Gmae" Jung Ho Yeon đã gặt hái được rất nhiều thành công ấn tượng. Mới đây cô đã chia sẻ lòng biết ơn đối với việc được đề cử giải thưởng SAG của cô ấy. “Squid Game” giành được những đề cử lịch sử tại Lễ trao giải Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh (SAG) lần thứ 28.

Vào ngày 12 tháng 1 theo giờ địa phương, Giải thưởng SAG đã công bố các đề cử của năm nay. “Squid Game” đã được đề cử cho Diễn xuất xuất sắc của một dàn diễn viên trong phim truyền hình dài tập và cho diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên đóng thế trong một bộ phim truyền hình, khiến bộ phim trở thành bộ phim truyền hình không nói tiếng Anh đầu tiên được đề cử giải thưởng. Ngoài ra, Lee Jung Jae nhận được đề cử Diễn xuất xuất sắc cho Nam diễn viên chính trong phim truyền hình dài tập, trong khi Jung Ho Yeon được đề cử Diễn xuất xuất sắc cho Nữ diễn viên chính trong phim truyền hình dài tập.

Công ty quản lý Saram Entertainment của Jung Ho Yeon chia sẻ: “Vào ngày 12 tháng 1 theo giờ địa phương, Jung Ho Yeon đã được đề cử cho giải thưởng cao nhất của SAG dành cho các diễn viên nữ cá nhân trong một bộ phim truyền hình với loạt Netflix 'Squid Game.' Vì SAG là giải thưởng mà các thành viên của Hiệp hội Diễn viên Mỹ có thể nhận ra kỹ năng diễn xuất của các diễn viên đồng nghiệp của họ, điều đó thậm chí còn có ý nghĩa hơn. Nó đặc biệt đặc biệt vì đây là một thành tựu đạt được với dự án đầu tay về diễn xuất của Jung Ho Yeon".

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Squid GameJung Ho YeonVougephim Hàn