Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Kang Ha Neul khát khao trả thù trong “Insider”
27/04/2022 06:41
(HanoiTV) - Bộ phim truyền hình sắp tới “Insider” của JTBC khiến người xem ớn lạnh với poster nhân vật Kang Ha Neul.
Nhân vật Kim Yo Han là nhân vật gai góc nhất mà Kang Ha Neul đảm nhận trong sự nghiệp diễn xuất từ trước đến nay

“Insider” là một bộ phim hành động hồi hộp kể về nhân vật Kim Yo Han, một thực tập sinh tư pháp gặp bi kịch khi bí mật điều tra về một công tố viên tham nhũng và cuối cùng bị hãm hại, phải vật lộn để cố gắng có được một tấm thẻ thay đổi số phận của mình. Trong khi ở trong tù, anh ta bắt đầu âm mưu trả thù cho sự phản bội mà anh ta đã trải qua. “Insider” sẽ được sản xuất bởi đạo diễn Min Yeon Hong, người đứng sau bộ phim “Missing: The Other Side” và biên kịch Moon Man Sae của bộ phim “Priest”. Dàn diễn viên “Insider” còn có sự tham gia của diễn viên Lee Yoo Young và Heo Sung Tae.

Trước khi công chiếu vào tháng 6, bộ phim đang dần được hé lộ các chi tiết của cốt truyện, bắt đầu bằng một poster của Kang Ha Neul miêu tả nhân vật Kim Yo Han. Poster thể hiện rõ ràng cuộc đụng độ nội tâm của hai nhân vật Kim Yo Han. Nhân vật bị chia thành hai không có sự phân biệt rõ ràng, phía hình ảnh công tố viên Kim Yo Han có vẻ ngoài cương trực và cương quyết, trong khi phía hình ảnh tù nhân Kim Yo Han thì xộc xệch và đầy vết thương.

Điểm giống nhau duy nhất giữa hai khuôn mặt là một khuôn mặt poker không dao động. Trong một trò chơi sinh tử, khuôn mặt là điểm yếu, một khuôn mặt lạnh lùng không cảm xúc sẽ có lợi cho nhân vật hơn. Với đầu óc sắc sảo và bản tính cẩn thận, Kim Yo Han đã trang bị cho mình một bộ mặt poker không có cơ hội chùn bước ngay cả trong những tình huống éo le. Trên poster có cụm từ "Đừng đọc, đừng để bị bắt" điều đó kích thích nhiều hơn sự quan tâm của khán giả tò mò và muốn khám phá về nhân vật Kim Yo Han.

Không được đánh giá cao về ngoại hình, nhưng Kang Ha Neul được đánh giá là một bảo vật trong làng diễn xuất

Kang Ha Neul được biết đến với khả năng khiến từng nhân vật mà anh hóa thân trở nên đáng nhớ, tạo ra nhiều tiếng vang khiến mọi người kỳ vọng vào sự biến đổi ở những nhân vật tiếp theo của nam diễn viên. Kang Ha Neul cũng thể hiện sự đa năng khi thể hiện tốt nhiều thể loại khác nhau. Kỹ năng diễn xuất của nam diễn viên sẽ làm cho câu chuyện phức tạp của Kim Yo Han trở nên sống động với những pha hành động và những trò chơi cân não căng thẳng.

Đội ngũ sản xuất của “Insider” cho biết: “Thế giới mà nhân vật Kim Yo Han dũng cảm bước vào không phải là thế giới của công lý mà là một thế giới tàn nhẫn, vận hành theo logic của quyền lực. Hãy chờ đợi xem người đàn ông với thân phận bí mật và đầy ẩn ý này sẽ chiến đấu liều lĩnh như thế nào để thay đổi số phận của mình. Người xem sẽ có thể chứng kiến ​​năng lực diễn xuất thực sự của Kang Ha Neul, nam diễn viên đã thể hiện xuất sắc câu chuyện phức tạp căng thẳng của Kim Yo Han. "

“Insider” sẽ ra mắt vào tháng 6/2022.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Kang Ha Neulphim Hàn QuốcInsider