Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kang Phạm vượt mặt Xuân Nghi, ẵm thưởng 10 triệu tại Truy tìm cao thủ
30/07/2021 18:24
(HanoiTV) - Xuân Nghi vội bắt tay với Kang Phạm để loại Khánh Hoàng và Minh Sang. Thương thảo thành công, Kang Phạm tiếp tục vượt mặt Xuân Nghi nhờ chiến thuật “dịch chuyển” điểm và chiến thắng.

Ờ vòng Dò tìm, các nghệ sĩ tỏ ra “thần bí” khi lập luận cho các đáp án của từng câu hỏi. Minh Sang trở nên đáng nghi ngờ bởi những biểu hiện “lạ” là trả lời một đằng nhưng khi “chốt” lại một nẻo. Tiếp theo là Xuân Nghi, nữ ca sĩ xinh đẹp luôn xuất sắc trả lời được các câu hỏi khó của chương trình.

Tuy nhiên, giọng ca tuổi thơ giải thích rằng những câu này nằm trong tầm kiến thức và cũng một phần nhờ may mắn. Khánh Hoàng cũng nằm trong “diện tình nghi” vì mới xuất hiện lần đầu nhưng “nói quá nhiều”. Sau khi “đấu tố” qua lại thì cả Xuân Nghi và Khánh Hoàng đều nhận được 2 phiếu loại, đồng nghĩa không có khách mời phải dừng chân tại vòng này.

 

4 người chơi hào hứng tham gia các thử thách. Ảnh: NSX.

Các nghệ sĩ đến với câu hỏi kiến thức “Lê Bích Phương, vận động viên duy nhất giành được huy chương vàng cho Việt Nam tại ASIAD 16 (tổ chức tại Quảng Châu năm 2016) thuộc môn thể thao nào?”. Cả 4 người chơi đều cho rằng đó là môn Điền kinh. Trong đó, Minh Sang cho biết anh phân vân giữa Điền kinh và Karate. Cuối cùng, đáp án lại là Karate khiến các người chơi khác cười lên vì ngầm hiểu. Nhờ đó, Minh Sang “ra đi” với 3 phiếu loại. Ở diễn biến khác, “người bạn chung thuyền” Khánh Hoàng cũng lui về ghế đợi ở lượt bình chọn tiếp theo.

Ở diễn biến khác, “người bạn chung thuyền” Khánh Hoàng cũng lui về ghế đợi ở lượt bình chọn tiếp theo.

Trong vòng Lộ diện, Kang Phạm chính là người thắng cuộc vì đã dịch chuyển thành công điểm của Khánh Hoàng – cao thủ biết tuốt tuần này. Bên cạnh đó, Xuân Nghi cũng may mắn về nhì.

Tổng hợp ( Plo.vn/ Lao động trẻ)

Từ khóa: