Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Kay Trần rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP
28/09/2022 10:45
(HanoiTV) - Sau hai năm đồng hành, ca sĩ Kay Trần rời công ty của Sơn Tùng để "thể hiện bản thân nhiều hơn nữa trong âm nhạc".

 

Kay Trần hết hợp đồng với công ty của Sơn Tùng.
Kay Trần cho biết thời gian qua, ngoài việc được học hỏi, tiến bộ thì anh cũng có cơ hội thử nghiệm nhiều điều mới mẻ trong sự nghiệp. Nói về việc kết thúc thời hạn hợp đồng với công ty của Sơn Tùng M-TP, giọng ca 9X cho hay: “Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa”.

Kay Trần cho biết 2 năm đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, anh có cho mình những cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp nghệ thuật. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến giọng ca quê Thái Bình và các anh chị em trong công ty đã yêu thương, hỗ trợ mình. Kay Trần nhấn mạnh: “Dù không còn đi bên nhau nữa, nhưng Kay hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ M-TP Talent và Kay Trần”.

Trong thời gian đầu quân về công ty, Kay Trần từng ra mắt MV Nắm đôi bàn tay. FBNV

Kay Trần sinh năm 1994. Anh từng tham gia chương trình Ngôi sao Việt. Đây là cuộc thi đưa những gương mặt hoàn toàn mới như Kay Trần hay Soobin, Suni Hạ Linh đến với thị trường âm nhạc. Ở chương trình do Việt Nam và Hàn Quốc đồng tổ chức, Kay Trần được đánh giá cao.

Tháng 7.2020, anh gây xôn xao khi chính thức xác nhận gia nhập công ty của Sơn Tùng M-TP. Không ít khán giả kỳ vọng đây sẽ là bệ phóng giúp Kay Trần phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên trong hai năm đầu quân vào công ty của giọng ca Lạc trôi, Kay Trần gần như khá im ắng khiến nhiều người tiếc nuối.

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: ca sĩ kay trầnSơn Tùng M-TPkay trần