Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Keanu Reeves phải học kỹ năng mới để đóng John Wick 4
29/11/2021 20:40
(HanoiTV) - Một diễn viên hạng A kỳ cựu như Keanu Reeves vẫn phải luôn học hỏi những điều mới để chuẩn bị cho những pha hành động trong những dự án phim mới.
John Wick 4 hứa hẹn đáng mong đợi bởi những pha hành động mới kỹ năng mới mà Keanu Reeves đã rèn luyện để tái xuất trong bộ phim này

Ai nói rằng bạn không thể dạy những con chó già những thủ thuật mới? Keanu Reeves được biết đến với loạt phim hành động gay cấn và thậm chí còn thực hiện một số pha nguy hiểm khá đáng kể của riêng mình. Sau hơn 25 năm tham gia trò chơi hành động, bạn có thể nghĩ rằng anh ấy đã biết khá nhiều điều cần biết, nhưng điều đó không hoàn toàn chính xác. Ngôi sao của loạt phim Ma trận đã phải học một kỹ năng hoàn toàn mới cho John Wick 4, chắc chắn các fan rất nóng lòng muốn xem kết quả trên màn ảnh của bộ phim.

Rõ ràng chúng ta có thể mong đợi một chút gì đó khác với John Wick 4, ít nhất là đối với một hoặc hai cảnh. Trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí trang bìa của Keanu Reeves với Esquire, Keanu Reeves tiết lộ rằng chúng ta sẽ có thể xem anh ấy có kỹ năng cưỡi ngựa như thế nào vì nhân vật của anh ấy sẽ cưỡi ngựa trên sa mạc và đó là hy vọng của anh ấy khi chuẩn bị cho bộ phim rằng anh ta sẽ có thể đạt được tốc độ nhất định trên con ngựa. Đây là những gì ngôi sao Tốc độ nói:"Trong John Wick 4 phần mở đầu, John Wick đã trở lại sa mạc trên một con ngựa. Tôi hy vọng có thể phi nước đại và chạy nhanh."

Rõ ràng tất cả kinh nghiệm hành động trước đây của anh ấy đã không chuẩn bị cho Keanu Reeves cưỡi ngựa với tốc độ như vậy, bởi vì trong cùng một cuộc phỏng vấn, anh ấy giải thích rằng anh ấy phải chuẩn bị cho cảnh quay trước. Đây là những gì Reeves nói khi được hỏi liệu anh có quen với cách phi nước đại trên ngựa hay không: "Đúng vậy. Đó là lý do tại sao tôi đi học cưỡi ngựa."

Khán giả luôn theo dõi Keanu Reeves trong khi anh ấy đang học bất kỳ kỹ năng nào theo đúng nghĩa đen. Một chương trình truyền hình xoay quanh việc Reeves học các kỹ năng trần tục mới như đan lát và làm mì ống. Chắc chắn là một bộ phim lọt top 10 của Netflix, nhưng Keanu Reeves đang học cưỡi ngựa? Đây sẽ là điều thu hút khán giả đến với John Wick 4.

Keanu Reeves là một diễn viên tận tâm luôn lăn xả với các vai diễn của mình

Nhìn thấy kết quả làm việc chăm chỉ của anh ấy sẽ là một giải thưởng an ủi xứng đáng, đặc biệt nếu có một số hành động Indiana Jones-esque cảnh trên đỉnh con ngựa, sử dụng nhiều phong cách chiến đấu mà anh ấy quen thuộc. Có thể việc huấn luyện anh ấy trải qua để học cách phi nước đại trên ngựa sẽ dễ dàng hơn trong sự nghiệp diễn xuất mở rộng của anh ấy. Nó không giống như việc anh ấy bị mắc kẹt trong một chiếc xe buýt đang chạy trốn với một quả bom được gắn trên đó.

Quá trình quay phim về John Wick 4 đã hoàn tất, với John Wick 5 sẽ bắt đầu sau đó không lâu. Chúng ta có thể mong đợi John Wick 4 sẽ sẵn sàng để xem và ra rạp vào mùa hè năm sau vào ngày 27 tháng 5. Người hâm mộ của Keanu Reeves không phải chờ lâu để thấy anh ấy trở lại bộ phim hành động, khi anh ấy trở lại bộ phim The Matrix trong The Matrix Resurrections, sẽ ra rạp và HBO Max chỉ trong vài tuần nữa vào ngày 22 tháng 12.

K.T

Theo Cinemablend

Từ khóa: Keanu ReevesJohn Wick 4The Matrixphim hành động