Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kem đánh răng không chống rối loạn cương dương
06/12/2020 17:49
(HanoiTV) - Trên mạng xã hội nước ngoài gần đây lan truyền một cách chữa rối loạn cương dương phản khoa học, đó là sử dụng kem đánh răng bôi lên dương vật
Ảnh minh họa

Đoạn clip video này đã nhanh chóng thu hút hơn hơn 1,1 triệu lượt theo dõi, trước khi bị xóa.

Theo đó, trong clip video, người xem được giới thiêu một mẹo chữa rối loạn cương dương tại nhà, với lời quảng cáo ngăn ngừa xuất tinh sớm và rối loạn cương dương mà không cần dùng thuốc, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ thêm 30 phút .

Tờ The Sun trích dẫn lời của các chuyên gia tình dục học đánh giá rằng, việc thoa kem đánh răng lên dương vật vừa không hiệu quả vừa nguy hiểm.

“Chất bạc hà và các chất hóa học khác trong kem đánh răng (đặc biệt là thuốc tẩy) có thể cực kỳ kích ứng đối với làn da nhạy cảm. bộ phận sinh dục của bạn, bạn có nguy cơ bị bỏng nhẹ, cũng như nổi mụn nước và sẹo", dược sĩ người Anh James O'Loan nói.

Ngoài ra, kem đánh răng có tính mài mòn tự nhiên, có thể thúc đẩy nhiễm trùng (vi khuẩn hoặc vi rút) trong màng nhầy hậu môn hoặc âm đạo.

Do đó, những người có biểu hiện rối loạn cương dương, xuất tinh sớm nên gặp các bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt để nhận được những tư vấn chính xác và hiệu quả.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: rối loạn cương dương