Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Kênh Tin tức Hà Nội” chính thức lên sóng tần số 96 MHz Đài PT&TH Hà Nội
17/06/2021 16:14
(HanoiTV) - “Kênh Tin tức Hà Nội" là kênh thông tin chuyên biệt về tin tức, ưu tiên phản ánh tổng hợp các vấn đề thời sự chính trị, văn hóa xã hội, kinh tế và du lịch của thành phố và của Trung ương đóng trên địa bàn Thủ đô.

Cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về những hoạt động của Hà Nội, trong đó có 10 chương trình công tác của Thành ủy; Những thông tin trực tiếp từ các điểm nóng sự kiện, các vấn đề giao thông, an ninh trật tự…

Thính giả được cập nhật các tin tức nóng hổi, nhanh chóng, chính xác; đồng thời có thể tương tác với chương trình, có thể phản ánh những vấn đề mình quan tâm, thư giãn bằng âm nhạc, trao đổi cùng chuyên gia.

"Kênh Tin tức Hà Nội" phát sóng trực tiếp 5 tiếng 1 ngày theo 3 khung giờ: 6h-7h, 10h- 12h, 16h- 18h."Kênh Tin tức Hà Nội" có rất nhiều chương trình nổi bật như: Thức dậy Hà Nội, Chuyển động Hà Nội sáng, Nhịp đập Hà Nội, Hành động Hà Nội, Chuyển động Hà Nội trưa, Hà Nội trong ngày, Chuyển động Hà Nội chiều, Kết nối Hà Nội.

Đây là những chương trình có nhiều nội dung hấp dẫn, khả năng tương tác nhiều hơn, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của xã hội hiện đại nhằm đáp ứng mong muốn và nhu cầu của thính giả trên cả nước.

Sự ra đời của "Kênh Tin tức Hà Nội" khẳng định bước đi vững chắc của phát thanh Thủ đô trong xu thế hội nhập báo chí hiện đại.

Mọi phản ánh của thính giả hãy thông tin về số điện thoại Hotline của “Kênh Tin tức Hà Nội”: 024.37.73.66.88

Một số hình ảnh của ê kíp sản xuất Kênh Tin tức Hà Nội: 

Bích Thảo

Từ khóa: