Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Tăng kích cỡ dương vật, trò chơi không đáng
13/05/2019 16:26
(HanoiTV) - Theo một nghiên cứu trên hơn 7.500 người đàn ông vào năm 2015, do các nhà khoa học tại Đại học King (London) công bố, chiều dài trung bình của dương vật là 9,16 cm khi nghỉ ngơi và 13,12 cm khi cương cứng, song không ít đấng mày râu ham muốn, "cậu nhỏ" phải "khổng lồ" hơn nữa.
Tăng kích cỡ "Cậu nhỏ", trò chơi không đáng

Bơm, kéo, tiêm mỡ, phẫu thuật....nhằm tăng kích thước dương vật nói chung không hiệu quả và để lại nhiều biến chứng, đó là kết luận sau khi nghiên cứu 17 công trình khoa học về chủ đề này

Kết luận được đăng tải trên tạp chí quốc tế Hội Y học tình dục cho thấy, và dựa trên mức độ hài lòng, chất lượng can thiệp và đặc biệt là tâm lý của những đấng mày rây thực hiện sự can thiệp này.

"Ngoài những rủi ro về thể chất, nhiều người đàn ông phải bỏ ra số tiền không nhỏ, nhưng kết quả họ nhận được lại đáng thất vọng, thậm chí tăng cảm giác xấu hổ và các vấn đề tâm lý khác, mà họ không hề có trước khi can thiệp", Bác sĩ Gordon Muir, tại Bệnh viện Đại học King (London), thành viên nhóm nghiên cứu cho biết.

Các nhà khoa học đã phân tích 17 nghiên cứu liên quan tới 1.200 nam giới không có vấn đề về hình dáng dương vật, kích cỡ của họ thuộc diện bình thường. Họ đã sử dụng các kỹ thuật để tăng kích cỡ dương vật, chiều dài và độ lớn.

Hiện quả điều trị dựa trên sự hài lòng của bệnh nhân. Dương vật có thể dài ra khoảng 2 cm, nhưng biến chứng luôn song hành.

Các phương pháp tiêm, sử dụng axit hyaluronic, chất béo hoặc đôi khi là silicone, làm tăng chu vi dương vật, nhưng cảnh báo về "tỷ lệ biến chứng cao" (biến dạng không đối xứng, xuất hiện các nốt viêm , v.v.)

Phương pháp phẫu thuật được thực hiện nhiều hơn cả, bệnh nhân có thấy dương vật có kích cỡ lớn hơn, song biến chứng không phải là hiếm.

Vậy có nên tăng kích cỡ "cậu nhỏ" khi đang bình thường hay không? Đó là trò chơi cần suy nghĩ.

Yến Như

Theo JDM

Từ khóa: dương vật